Nghi bác sĩ tắc trách, người nhà bệnh nhân vây BV suốt đêm

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 15:15 PM (GMT+7)
Sự kiện: Tin nóng

Cho rằng bác sĩ tắc trách, thiếu quan tâm dẫn đến bệnh nhân tử vong, người nhà ông Vân đã kéo đến bao vây bệnh viện Đa khoa Diễn Châu suốt cả đêm, yêu cầu lý giải nguyên nhân.

Nghi bác sĩ tắc trách, người nhà bệnh nhân vây BV suốt đêm - 1

Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu.

Theo phản ánh của người nhà ông Cao Nam Vân (SN 1949, trú tại xóm 5, xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu, Nghệ An), ngày 18/10, ông kêu đau và khó thở nên được vợ là Hồ Thị Tâm (SN 1951) đưa đến Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu để khám.

Tại đây, các bác sĩ kết luận ông Vân bị viêm đại tràng. Sau đó, họ kê đơn thuốc và cho ông về nhà điều trị.

Tuy nhiên, 2 ngày sau đó, ông Vân tiếp tục  kêu tức ngực và khó thở. Ngày 21/10, bà Tâm đưa chồng quay lại bệnh viện Đa khoa Diễn Châu để tái khám. Sau đó, ông Vân được các bác sĩ cho làm thủ tục nhập viện để kiểm tra theo dõi.

Đến khoảng 17h cùng ngày, khi đang trên đường vào viện để chăm sóc chồng, bà Tâm nhận được tin báo ông Vân đã tử vong trong phòng bệnh.

Tại bệnh viện, các bác sĩ lý giải với người nhà ông Vân rằng ông tử vong do bị nhồi máu cơ tim, không kịp cấp cứu.

Cho rằng ông Vân đã có biểu hiện bệnh trước đó vài ngày và đã tích cực đến bệnh viện từ sớm nhưng bác sĩ thiếu quan tâm, khám sơ sài dẫn đến tử vong, người nhà ông Vân đã bức xúc kéo về bệnh viện Diễn Châu "bao vây" cả đêm để đòi bệnh viện làm rõ nguyên nhân cái chết của ông.

Theo Việt Hương (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Hai mẹ con sản phụ tử vong, người nhà bao vây bệnh viện Hai mẹ con sản phụ tử vong, người nhà bao vây bệnh viện
Đưa vợ đến bệnh viện sinh, anh Dũng chưa kịp vui mừng thì đã nhận hai tin dữ, con chết khi vừa lọt lòng, vợ cũng tử vong sau đó.
Tin tức trong ngày - Trẻ sơ sinh tử vong, người nhà bao vây bệnh viện Trẻ sơ sinh tử vong, người nhà bao vây bệnh viện
Cho rằng các bác sĩ tắc trách, gia đình đem xác cháu bé sơ sinh đến bao vây bệnh viện.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang