Nghẹn lòng nhìn thấy xác con nổi trên mặt nước

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 09:54 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Sau 2 ngày ròng rã đi tìm vẫn chưa thấy con trai về nhà, điện thoại thì con không bắt máy, nghi có điều chẳng lành, bà mẹ đi tìm con thì phát hiện xác con nổi trên sông sau 3 ngày tìm kiếm.

Nghẹn lòng nhìn thấy xác con nổi trên mặt nước - 1

Sông An Cựu- nơi xác nam thanh niên làm trong quán Bar P.N, được phát hiện nổi trên mặt nước

Vào khoảng 7h30 sáng 20/10, tại cầu Kho Rèn (đoạn đi qua sông An Cựu, TP Huế), cơ quan chức năng vớt được xác một nam thanh niên.

Theo đó, vào thời điểm trên, vì lo lắng khi con chưa về nhà, bà Huỳnh Thị Thủy Vân đi khắp nơi tìm con. Khi đến cầu Kho Rèn, người mẹ hốt hoảng khi thấy thi thể con nổi lềnh bềnh dưới sông rồi khóc ngất tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm tử thi. Nạn nhân được xác định là Hồ Ngọc Hùng (21 tuổi, trú ở đường Duy Tân, phường An Cựu, TP Huế).

“Đã hai ngày rồi nó chưa về nhà, điện thoại nó thì không bắt máy. Tôi lo nên đi tìm. Đến sông thì tôi thấy xác nổi. Tôi hi vọng không phải con mình, nào ai ngờ...”, bà Vân nói trong nước mắt.

Được biết, nạn nhân là con trai đầu của gia đình, hiện đi làm thêm cho một quán bar trên địa bàn thành phố Huế.

Theo Ngọc Trân (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Xác người cùng ba lô chứa đá nổi trên sông Sài Gòn Xác người cùng ba lô chứa đá nổi trên sông Sài Gòn
Chiều 22.9, người dân phát hiện thi thể thanh niên mang bao lô chứa đầy đá nổi trên sông Sài Gòn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang