Nghe nhà ngoại cảm, phá đường tìm mộ cha

Thứ Tư, ngày 23/02/2011 09:40 AM (GMT+7)

Sự việc bắt đầu vào lúc 9h ngày 16/2, gia đình ông Nguyễn Đình Long (xã Nhơn Thành, huyện An Nhơn) đã thuê xe đào đến đào phá trục đường chính của Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng (thị trấn Đập Đá, huyện An Nhơn, Bình Định) để tìm mộ cha.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Tuy nhiên, đến 15h cùng ngày, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch UBND huyện An Nhơn, các ngành chức năng gồm Công an huyện, Ban quản lý Cụm công nghiệp huyện, Công an thị trấn Đập Đá… đã lập biên bản thì việc đào bới đường mới chấm dứt.

Theo tường trình của ông Long, việc đào bới đường được gia đình ông làm theo sự chỉ dẫn của một nhà ngoại cảm có tên P.T.N đến từ Hà Nội. Gia đình ông Long đã thuê xe đào của anh Nguyễn Trọng Luận (25 tuổi, trú ở khối Bằng Châu, thị trấn Đập Đá) để đào đường tìm hài cốt. Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm không có kết quả như mong đợi. Ông Trần Thanh Sơn, cán bộ địa chính- xây dựng UBND thị trấn Đập Đá, cho biết: “Kết quả kiểm tra ban đầu, lòng đường bị đào bới một đoạn dài hơn 10m, rộng 4m, sâu 2,5m; diện tích mặt đường bê tông bị hư hại khoảng 26m2. Do vượt quá thẩm quyền, UBND thị trấn đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên UBND huyện An Nhơn xem xét, giải quyết”.

Ngày 18/2, Ban quản lý các Cụm công nghiệp huyện An Nhơn cũng đã gửi văn bản tường trình, hồ sơ vụ việc cho lãnh đạo UBND huyện An Nhơn đề nghị xử lý hành chính đối với hành vi phá đường công cộng của ông Nguyễn Đình Long.

Nghe nhà ngoại cảm, phá đường tìm mộ cha - 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để lập biên bản việc gia đình ông Long thuê xe đào phá đường vào Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng để tìm mộ thân nhân

Nghe nhà ngoại cảm, phá đường tìm mộ cha - 2

Lòng đường bị đào bới, diện tích mặt đường bê tông bị hư hại khoảng 26 m2

Ông Tô Hồng Phương, Chánh văn phòng UBND huyện An Nhơn, khẳng định: “Vụ việc đang được các cơ quan chức năng của huyện đang phối hợp với lực lượng công an huyện củng cố hồ sơ để xử lý. Tất cả những cá nhân liên quan đến vụ việc này sẽ được xử lý nghiêm minh, đúng pháp luật. Đồng thời, UBND huyện cũng đã đề nghị ông Long khắc phục lại sự cố do gia đình mình gây ra”.
 
Làm việc với các cơ quan chức năng, ông Long đã thừa nhận hành vi của mình là trái pháp luật nên xin chịu khắc phục hậu quả, chấp nhận phạt hành chính và cam kết sẽ không nghe lời ngoại cảm để tiếp tục tìm mộ.

24H.COM.VN (Theo Bee.net.vn)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: nha ngoai cam, tin tuc 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7