Nghệ An: Cháy lớn ở nhà máy gỗ

Thứ Tư, ngày 29/06/2011 15:40 PM (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào lúc 9 giờ 30 ngày 29-6 tại nhà máy gỗ ép của Công ty Cổ phần Công Dụng Hóa, khu công nghiệp Nam Cấm (Nghi Lộc, Nghệ An). Vụ cháy làm hàng nghìn tấn nguyên liệu cùng máy móc, nhà xưởng bị thiêu rụi.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Một tuần sau vụ cháy chợ Vinh, ở Nghệ An lại xảy ra cháy lớn.

Có mặt tại hiện trường, phóng viên chứng kiến cảnh nhà máy bị cháy ngùn ngụt, cột khói trắng bốc cao nghi ngút. Hàng trăm cảnh sát cứu hỏa, công an huyện Nghi Lộc và lực lượng công nhân vật lộn trong đống nguyên liệu gỗ để dập tắt ngọn lửa.
 
Đến 11 giờ trưa nay, về cơ bản đã khống chế được đám cháy. Mặc dù vậy, toàn bộ nhà nhà xưởng của 3 nhà kho, hàng ngàn tấn nguyên liệu gỗ cùng máy móc, thiết bị đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
 
Chị L. - Công nhân nhà máy, người trực tiếp chứng kiến đám cháy - cho biết: Trước khi ngọn lửa phát ra, tại khu vực kho sấy của nhà máy xảy ra hiện tượng chập điện.
 
Ngay khi sự việc xảy ra, phóng viên đã liên lạc với đại diện của nhà máy gỗ nhưng không được cung cấp thông tin. Sau đó, một số công nhân chứng kiến vụ cháy cũng bị một số người có mặt tại nhà máy ngăn cản không cho tiếp xúc với báo chí và công an.
 
Được biết, trước thời điểm xảy ra vụ cháy trên, doanh nghiệp này mới bị xử phạt 4,5 triệu đồng vì không đảm bảo an toàn cháy nổ.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy:

Nghệ An: Cháy lớn ở nhà máy gỗ - 1

Nhà xưởng và hàng ngàn tấn nguyên liệu bị thiêu rụi

Nghệ An: Cháy lớn ở nhà máy gỗ - 2

Lực lượng cứu hỏa dập tắt đám cháy

Nghệ An: Cháy lớn ở nhà máy gỗ - 3

Bảng điện bị cháy rụi

Nghệ An: Cháy lớn ở nhà máy gỗ - 4

Gần 100 cảnh sát và 6 xe cứu hỏa được huy động để dập tắt đám cháy

Nghệ An: Cháy lớn ở nhà máy gỗ - 5

Một công nhân chưa hết bàng hoàng về vụ cháy lớn

Theo Hồ Hà (GiadinhNet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: nha xuong, vu chay, nghe an, tin tuc, tin hot, tin hay
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7