Ngày 4.11, VKS giải đáp những bí ẩn vụ thảm sát ở Bình Phước

Thứ Ba, ngày 03/11/2015 19:13 PM (GMT+7)

Ngày mai (4.11), VKSND tỉnh Bình Phước sẽ họp báo công bố việc truy tố vụ thảm sát ở Bình Phước và trả lời các câu hỏi liên quan.

Vụ thảm sát ở Bình Phước - 1

Ba bị can trong vụ thảm sát ở Bình Phước.

Tin từ VKSND tỉnh Bình Phước cho hay, vào 13h30 ngày mai (4.11), cơ quan này sẽ tổ chức họp báo để công bố việc truy tố đối với các bị can: Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại.

Cũng trong buổi họp báo này, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước sẽ giải đáp những vấn đề mà báo chí và dư luận quan tâm xung quanh vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đã hoàn thành kết luận điều tra vụ thảm sát ở Bình Phước. Kết luận cho thấy, Nguyễn Hải Dương có mâu thuẫn tình cảm và giết người để trả thù. Ngoài ra, trong những cuộc trao đổi với đồng phạm, Dương đều khẳng định sẽ giết hết gia đình nạn nhân.

Cụ thể, theo kết luận điều tra, trưa 4.7.2015, Dương hẹn Trần Đình Thoại nói chuyện ở quán cà phê. Tại đây, Dương rủ Thoại đi cướp lại số tiền hùn vốn làm ăn nhưng không đòi được.

Khi Thoại đồng ý tham gia, Dương khẳng định khi lấy được tiền sẽ giết hết người nhà ông Mỹ (nạn nhân) với lý do không giết sẽ bị lộ.

Sáng 5.7.2015, Dương và Thoại mang theo hung khí đến nhà ông Mỹ nhưng gọi điện cho Vỹ (cháu ông Mỹ) mở cửa không được nên đã ra về. Sau đó, Thoại từ chối không tiếp tục tham gia kết hoạch giết người của Dương.

Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, Dương liên lạc với Vũ Văn Tiến và thuyết phục với lý do tương tự như với Thoại. Rạng sáng 7.7, Dương và Tiến đi xe máy lên nhà ông Mỹ và sát hại 6 người trong gia đình nạn nhân.

Theo Di Linh (Báo Giao Thông)
Tin tức trong ngày - Thảm sát ở Bình Phước: Lý giải điểm trùng hợp ngẫu nhiên Thảm sát ở Bình Phước: Lý giải điểm trùng hợp ngẫu nhiên
Camera bị ngắt, đèn đường mất điện, bảo vệ cho nghỉ việc là những điểm nghi vấn những ngày xảy ra thảm án
Tin tức trong ngày - Báo Trung Quốc rầm rộ đưa tin vụ thảm sát ở Bình Phước Báo Trung Quốc rầm rộ đưa tin vụ thảm sát ở Bình Phước
Sau khi đọc những thông tin về vụ thảm sát dã man này, nhiều người dân Trung Quốc đã tỏ ra phẫn nộ.
Vụ án nổi tiếng - “Giải mã” 10 câu hỏi quanh vụ thảm sát ở Bình Phước “Giải mã” 10 câu hỏi quanh vụ thảm sát ở Bình Phước
3 ngày sau khi 2 nghi phạm bị bắt, vẫn còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vụ thảm sát.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang