Ngày 26/6, đưa cầu Ghềnh vào sử dụng

Thứ Hai, ngày 13/06/2016 14:59 PM (GMT+7)

Cầu Ghềnh (tỉnh Đồng Nai) dự kiến sẽ được khôi phục và đưa vào sử dụng từ ngày 26/6. Như vậy, tuyến đường sắt Bắc- Nam đã hoàn toàn thông suốt.

Theo Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, cầu Ghềnh (tỉnh Đồng Nai) dự kiến sẽ được khôi phục và đưa vào sử dụng từ ngày 26/6 nên sẽ không còn việc trung chuyển hành khách giữa các ga như thời gian vừa qua.

Hành khách khi mua vé sẽ được lên tàu đi nguyên chặng theo đúng nhu cầu, bỏ qua giai đoạn trung chuyển từ ga Sài Gòn đến ga Biên Hòa (Đồng Nai).

Tuy nhiên, từ ngày 26 đến hết ngày 30/6, các đoàn tàu xuất phát từ ga Sài Gòn (quận 3, TP HCM) sẽ chậm hơn 1 giờ so với thời gian ghi trên vé do hành khách không phải đi xe trung chuyển giữa các ga.

Ngày 26/6, đưa cầu Ghềnh vào sử dụng - 1

Từ ngày 26 đến hết ngày 30/6, các đoàn tàu xuất phát từ ga Sài Gòn sẽ chậm hơn 1 giờ so với thời gian ghi trên vé

Theo kế hoạch chạy tàu, trong 2 ngày 24 và 25/6, các đoàn tàu xuất phát từ ga Hà Nội vào khu vực phía Nam là TN1, SE3, SE1, SE7, SE5 sẽ không còn việc trung chuyển hành khách. Riêng những đoàn tàu xuất phát tại ga Sài Gòn từ ngày 26-6 cũng sẽ chấm dứt hoàn toàn việc trung chuyển.

Cũng theo Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn, dịp hè năm 2016, với những tuyến ngắn như Sài Gòn – Nha Trang, Sài Gòn – Phan Thiết…, công ty sẽ căn cứ vào nhu cầu của hành khách để tổ chức chạy thêm các đôi tàu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại.

Theo G.Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Tai nạn chết người tại công trường cầu Ghềnh Tai nạn chết người tại công trường cầu Ghềnh
Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra vào trưa nay 31/5 tại công trường cầu Ghềnh (thuộc TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã khiến một công nhân thiệt...
Tin tức trong ngày - Sập cầu Ghềnh, ngành đường sắt thiệt hại hơn 800 tỷ đồng Sập cầu Ghềnh, ngành đường sắt thiệt hại hơn 800 tỷ đồng
Các đơn vị thi công cầu Ghềnh mới phải bố trí 3 ca, làm việc 24/24h.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang