Nga: Tàu quân sự khổng lồ lao vào bãi tắm

Thứ Năm, ngày 22/08/2013 10:44 AM (GMT+7)

Một chiếc tàu đổ bộ khổng lồ của quân đội Nga đã lao thẳng vào một bãi biển đông đúc khiến nhiều người hoảng hốt.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ngày 21/8, những người đi tắm biển tại một bãi biển ở Mechinikovo gần thành phố cảng Kalinigrad của Nga đã bị một phen hoảng hồn khi một chiếc tàu đổ bộ quân sự khổng lồ lao thẳng vào giữa bãi biển đông đúc.

Video vụ đổ bộ “hoành tráng” này được tung lên mạng cho thấy những người tắm biển đều sững sờ khi nhìn thấy chiếc tàu đệm khí lớp Zubr đang ầm ầm lao vào bãi biển.

Nga: Tàu quân sự khổng lồ lao vào bãi tắm - 1

Chiếc tàu đổ bộ khổng lồ lao thẳng vào bãi biển

Tàu đệm khí lớp Zubr (Bison) là tàu đổ bộ đệm khí lớn nhất thế giới với tải trọng lên tới 550 tấn và có khả năng mang theo những hệ thống vũ khí tân tiến cùng với xe tăng và khoảng 400 binh sĩ.

Đây cũng là chiếc tàu do Nga chế tạo đầu tiên được bán cho một quốc gia NATO, và hiện đang phục vụ trong biên chế của hải quân Hy Lạp.

Nga: Tàu quân sự khổng lồ lao vào bãi tắm - 2

Tàu đổ bộ đệm khí lớp Zubr của Nga

Lý giải cho việc tàu đổ bộ quân sự lao vào bãi biển, một người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Nga cho biết bãi biển này nằm trong khu vực thuộc sở hữu của quân đội, và chiếc tàu đổ bộ này đang tham gia vào hoạt động diễn tập, còn việc “người ta đang làm gì trên bãi biển của quân đội thì vẫn chưa rõ”.

Có vẻ như trong một thời gian dài nhiều du khách đã không biết đến thông tin rằng bãi biển Mechnikovo là khu vực hạn chế, dẫn đến việc hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người đã đổ về đây nghỉ ngơi thư giãn trên bãi biển chuyên dành cho tàu quân sự đổ bộ này.

Video tàu đổ bộ  khổng lồ Nga lao thẳng vào bãi biển:

Trí Dũng (Theo Telegraph) (Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7