Nạo vét giếng để xài nước ké, 2 anh em cùng tử vong

Thứ Năm, ngày 07/04/2016 17:31 PM (GMT+7)

Trưa 7-4, 2 anh em ruột sang xin nhà hàng xóm cho nạo vét giếng để có nước xài chung. Thấy người em xuống nhưng mãi không trèo lên nên anh xuống cứu cũng chết theo.

Nạo vét giếng để xài nước ké, 2 anh em cùng tử vong - 1

Người dân bàng hoàng trước tai nạn thương tâm

Hai nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Hiệp và em ruột Nguyễn Văn Hoàn, đều ngụ tại tổ dân phố 13, thị trấn Cát Tiên (huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng).

Do nắng hạn kéo dài, mực nước ngầm tụt giảm, giếng cạn nên trưa 7-4, Hiệp và Hoàn sang nhờ giếng nhà ông Lê Mạnh Hồng là hàng xóm để nạo vét, lấy nguồn nước sinh hoạt. Do giếng của ông Hồng là một trong số ít giếng của xóm còn nước nên họ xin nạo vét để được dùng chung.

Sau khi anh Hiệp xuống giếng khoảng 5 phút thì trở lên, nói dưới giếng sâu thiếu oxy nên ngộp, khó thở. Anh Hoàn không tin, trở xuống giếng. Sau một lúc không thấy em lên, gọi nhiều lần không thấy trả lời, người anh liền xuống cứu em nên cùng tử nạn.

Nạo vét giếng để xài nước ké, 2 anh em cùng tử vong - 2

Chính quyền và người dân chung tay lo hậu sự cho hai nạn nhân

Chính quyền và người dân địa phương đã huy động hàng chục người dùng mọi biện pháp để cứu hộ 2 anh em nhưng không thành. Khoảng 14 giờ cùng ngày, xác của cả hai được đưa lên mặt đất.

Cả 2 anh em đều có hoàn cảnh khó khăn, anh Hiệp có vợ và một con nhỏ. Hiện người dân địa phương chung tay đóng góp để lo hậu sự cho hai nạn nhân.

Theo Đình Thi (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nghẹt thở giải cứu bé gái mắc kẹt dưới giếng sâu 80m Nghẹt thở giải cứu bé gái mắc kẹt dưới giếng sâu 80m
Từ độ sâu 15m trong lòng giếng, bé gái nói vọng ra: “Con buồn ngủ và khó thở quá”.
Tin tức trong ngày - Khoảnh khắc bé gái được giải cứu thần kỳ dưới giếng sâu Khoảnh khắc bé gái được giải cứu thần kỳ dưới giếng sâu
“Lúc sờ thấy tay cháu bé, tôi mừng đến rơi nước mắt, nhưng vẫn không thể kéo lên được vì trên đầu bé còn khá nhiều đất. Tôi tiếp tục bới sâu...
Tin tức trong ngày - Vụ bé gái lọt giếng sâu: "Tôi đã khóc khi cầm được tay bé" Vụ bé gái lọt giếng sâu: "Tôi đã khóc khi cầm được tay bé"
“Mỗi nhát cuốc đào đất để giải cứu bé gái, tôi thấy lâu lắm. Một giờ trôi qua như một tháng vậy. Chúng tôi đào nhanh nhưng cẩn trọng để...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang