Nạn nhân ngạt khí biogas tại Cà Mau qua cơn nguy kịch

Chủ Nhật, ngày 24/04/2016 18:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Cà Mau

Cả 7 nạn nhân nhập viện cấp cứu trong vụ ngạt khí biogas ở Cà Mau đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe hồi phục nhanh, trong đó có 2 người đã xuất viện.

Nạn nhân ngạt khí biogas tại Cà Mau qua cơn nguy kịch - 1

Bệnh nhân được cấp cứu tích cực

Sáng 24/4, bác sĩ Bùi Đức Văn, Giám đốc bệnh viện đa khoa Cái Nước (Cà Mau) cho biết: 7 nạn nhân nhập viện cấp cứu do ngạt khí biogas tại xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước hôm 23/4, đều qua cơn nguy kịch, sức khỏe hồi phục nhanh.

"Bệnh nhân đã tự thở. Họ tiếp xúc tốt và không có dấu hiệu khó thở. Sáng nay, 2 bệnh nhân đã được xuất viện”, bác sĩ Bùi Đức Văn cho biết.

Như đã đưa tin, vào lúc 6h30 ngày 23, ông Nguyễn Văn Tặng (51 tuổi ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước) phát hiện hầm biogas của gia đình bị rò rỉ khí, tự sửa chữa rồi bị ngạt; vợ ông là bà Phạm Thị Giếng (51 tuổi) cùng mấy người hàng xóm cứu giúp cũng gặp nạn. 

Hai người tử vong tại chỗ là bà Giếng và hàng xóm Trần Mỹ Hạnh. Ông Tặng tử vong tại bệnh viện Cái Nước.

Bệnh viện cấp cứu 7 bệnh nhân khác bị ngộ độc khí trong vụ việc này, là ông Lê Văn Thể (62 tuổi), anh Lê Tuấn Anh (30 tuổi), bà Hồ Thị Hồng (47 tuổi), bà Huỳnh Văn Giang (40 tuổi) và ông Nguyễn Văn Thanh (43 tuổi).      

Nạn nhân ngạt khí biogas tại Cà Mau qua cơn nguy kịch - 2

Hiện trường vụ ngạt khí Biogas

Nạn nhân ngạt khí biogas tại Cà Mau qua cơn nguy kịch - 3

Người dân đến hỗ trợ gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Tặng.

Ông Trịnh Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ cho biết: “Chúng tôi đã vận động bà con 800 kg gạo và khoảng 30 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình có người tử vong trong vụ việc này”.

Theo Nguyễn Tiến Hưng (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - 3 người tử vong khi đang sửa đường khí biogas 3 người tử vong khi đang sửa đường khí biogas
Đến 8 giờ sáng nay (23.4), chính quyền địa phương huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác định đã có 3 người tử vong trong một vụ sửa đường dẫn khí...
Tin tức trong ngày - Ngạt khí gas 3 người chết: "Mọi người tưởng điện giật" Ngạt khí gas 3 người chết: "Mọi người tưởng điện giật"
Ngạt khí gas 3 người chết: Lộ thiên, hố gas vẫn "giết người"
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cà Mau
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang