Nam sinh tử vong bất thường khi tập thể dục trên tầng 2

Thứ Hai, ngày 28/07/2014 12:30 PM (GMT+7)

Trong khi tập thể dục buổi sáng trên tầng 2 trong ngôi nhà của gia đình mình, em Lê Văn Hữu (12 tuổi) ở thôn Phú Chung, xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã bị tử vong do dây thắt vào cổ.

Thông tin ban đầu cho biết: Vào khoảng hơn 7h ngày 27/7, khi người thân lên tầng 2 của ngôi nhà để gọi Hữu xuống ăn sáng thì phát hiện Hữu đã tử vong do dây phơi quấn vào cổ. 

Nam sinh tử vong bất thường khi tập thể dục trên tầng 2 - 1

 Tầng 2 ngôi nhà em Hiểu.

Được biết, loại dây trên được gia đình em Hữu dùng để phơi đồ. Hữu thường dùng những dây này để tập thể dục theo tư thế xà đơn, xà kép. Có thể trong khi tập thể dục, do trượt tay, chiếc dây đã quấn vào cổ em Hữu, thắt chặt khiến em không kịp kêu cứu và tử vong ngay sau đó. 

Hữu là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em. Bố là Lê Văn Trung (46 tuổi), mẹ là Lê Thị Thêu (42 tuổi). Em là học sinh của lớp 6A, Trường THCS Hoằng Quý (huyện Hoằng Hóa).

Theo Hoàng Lam (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Cần thủ bị điện giật vì dây câu làm bằng nilon carbon Cần thủ bị điện giật vì dây câu làm bằng nilon carbon
Sử dụng sợi nilon carbon làm dây câu cá, một cần thủ vô tình để dây câu vướng vào đường điện cao thế, dẫn đến bị điện giật, gây bỏng nặng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang