Nam sinh mất tích trên đường từ Hà Nội về Nghệ An

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 21:09 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Trong quá trình trên xe khách từ Hà Nội về nhà ở Nghệ An, một nam sinh đã mất tích một cách bí ẩn.

Nam sinh mất tích trên đường từ Hà Nội về Nghệ An - 1

 Nam sinh bị mất tích không rõ nguyên nhân đã 3 ngày.

Vào lúc 16h34 chiều 13/10, trên tài khoản facebook “Passxa Nhé” đăng tải nội dung anh Trần Khắc Quân, sinh năm 1992, hiện đã mất tích hơn 50 tiếng đồng hồ. Sau khi đăng tải đã có 1.191 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận.

Được biết, nam sinh tên Trần Khắc Quân (1992) quê ở xã Viên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Quân vừa tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và đang trên đường về quê thì mất tích.

Theo trình bày của người nhà, vào khoảng 8h sáng 11/10, Quân ra bến xe Mỹ Đình, Hà Nội để bắt xe về xã Viên Thành, Yên Thành, Nghệ An. Khi lên xe khách, Quân mang theo hành lý và chiếc xe máy hiệu Jupiter MX màu đen BKS: 37U1-4675.

Đến 8h23 Quân liên lạc với em gái và báo xe đã chạy hành trình Hà Nội - Nghệ An, khoảng 13h30 cùng ngày Quân vẫn nhắn tin cho em gái trên facebook và bảo sắp về đến nhà.

Thế nhưng từ đó đến nay, đã hơn 3 ngày người nhà vẫn không liên lạc được với Quân. Hiện tại gia đình đã báo với chính quyền địa phương và lực lượng công an để tìm kiếm Quân.

Ông Trần Khắc Hồng (bố của Quân) cho biết: "Quân vừa tốt nghiệp đại học, đang chờ ngày lấy bằng, là một người học giỏi, ngoan ngoãn chưa bao giờ liên quan đến tệ nạn xã hội. Không biết 3 ngày qua Quân ở đâu và làm gì"..

Ngày 14/10, trao đổi với ông Nguyễn Hữu Nhàn - Chủ tịch UBND xã Viên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) thì được biết: “Chính quyền đã nhận được phản ánh, hiện đang phối hợp với gia đình và cơ quan chức năng tìm kiếm nam sinh Trần Khắc Quân”.

Hiện gia đình của nam sinh, lo lắng đã có chuyện không may xảy ra với Quân.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Tìm thấy thi thể trung úy công an sau 3 ngày mất tích Tìm thấy thi thể trung úy công an sau 3 ngày mất tích
Sau 3 ngày mất tích bí ẩn, thi thể trung úy Nguyễn Bá Cường, cán bộ điều tra công an huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh), được phát hiện nổi trên...
Tin tức trong ngày - Trung úy công an mất tích bí ẩn sau khi đi làm về Trung úy công an mất tích bí ẩn sau khi đi làm về
Sau khi đi làm về, một trung úy công an đã mất liên lạc với gia đình, cơ quan gần 2 ngày.
Tin tức trong ngày - Nhiều ngư dân mất tích vì đi… vệ sinh Nhiều ngư dân mất tích vì đi… vệ sinh
Chỉ tính riêng trong tháng 9/2016, tỉnh Bình Định có 2 ngư dân mất tích trên biển. Ngư dân mất tích liên tục, ít ai ngờ phần lớn nguyên nhân...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang