Nam sinh cháy sém mặt vì chế pháo nổ

Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 13:46 PM (GMT+7)

Không biết cách chế tạo pháo nổ nhưng P. vẫn chuẩn bị các vật dụng để làm. Sau khi trộn lưu huỳnh với một số hóa chất khác thì bất ngờ thuốc phát hỏa khiến P. bỏng mặt.

Tối ngày 8/1, Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An cho biết, hiện đơn vị này đang cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân Nguyễn B.P. (18 tuổi, trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) vì bị bỏng nặng ở mặt. 

Trước đó, vào 17 giờ ngày 7/1, bệnh nhân P. nhập viện trong tình trạng khuôn mặt bị cháy sém, với tỷ lệ bỏng khá cao, 30% trên khuôn mặt khiến nạn nhân bất tỉnh.

Người nhà nạn nhân cho biết, P. đã mua lưu huỳnh pha chế với các hóa chất khác để làm thuốc pháo thì bất ngờ thuốc phát lửa khiến P. bị bỏng nặng.

Được biết,  P. đang là học sinh lớp 12 tại một trường THPT trên địa bàn huyện.

Hiện bệnh viện đang phục hồi da mặt cho bệnh nhân.

Theo Cảnh Huệ (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Mang đầu đạn lên núi cưa, 2 người chết thảm Mang đầu đạn lên núi cưa, 2 người chết thảm
Khoảng 10h ngày 20/9, tại thôn Trường Định (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ nổ đầu đạn làm hai người thiệt mạng.
Tin tức trong ngày - Đào giun cuốc phải đầu đạn, 2 người tử vong Đào giun cuốc phải đầu đạn, 2 người tử vong
Trong lúc đào giun để đi câu, 2 người A Rem ở xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã cuốc phải một đầu đạn khiến đầu đạn phát nổ....
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang