Mỹ: Người phụ nữ dùng 12.000 con ong che ngực trần

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 18:15 PM (GMT+7)

Sara Mapelli, 44 tuổi, đến từ Portland, bang Oregon - Mỹ, người phụ nữ tự nhận mình là “Nữ hoàng ong” đã bán khỏa thân, che ngực bằng 12.000 con ong đeo bám quanh người.

Sara Mapelli thường xuyên dùng ong thay áo nên cô không tỏ vẻ sợ hãi và những người quen biết Sara cũng chẳng bất ngờ. Thong dong trong áo ong, Sara tạo dáng để nhiếp ảnh gia Holly Wilmeth chụp lại những khoảnh khắc đẹp của cô.

Vốn là một người nuôi ong, Sara Mapelli bắt đầu khám phá cách tạo chiếc áo thiên nhiên kỳ lạ cho mình từ năm 2001. Và theo cô, để ong bám vào cơ thể là một kiểu thiền.

Mỹ: Người phụ nữ dùng 12.000 con ong che ngực trần - 1

Mỹ: Người phụ nữ dùng 12.000 con ong che ngực trần - 2

Sara Mapelli dùng ong thay áo

“12.000 con ong đập đôi cánh mạnh mẽ của chúng về các phía trên cơ thể tôi. Tôi cưỡng lại và sau đó thả lỏng, di chuyển, nhảy múa cùng với chúng. Đó là kiểu thiền sâu và tôi cảm thấy bầy ong bao quanh tâm trí tôi, sự đồng điệu về tâm hồn giữa tôi với chúng. Tất cả giữ lấy tôi, mở rộng cơ thể để tôi hòa nhập cùng chúng” - Sara Mapelli viết trên trang web.

Để chiêu dụ nhiều ong như thế treo trên da thịt mình, Sara phải treo một loại tinh dầu đặc biệt quanh cổ, tương đương hương thơm của 100 con ong chúa. Sau khi bầy ong đeo bám quanh mình 1 đến 2 giờ, Sara nhờ người chuyển tinh dầu khỏi cổ và nhảy mạnh một cái để bầy ong tan đi.

Mỹ: Người phụ nữ dùng 12.000 con ong che ngực trần - 3

Mỹ: Người phụ nữ dùng 12.000 con ong che ngực trần - 4

Mỹ: Người phụ nữ dùng 12.000 con ong che ngực trần - 5

Khi đưa đoạn video màn trình diễn múa cùng ong của mình lên YouTube, Sara từng cảnh báo mọi người đừng làm theo tại nhà, bởi trước đây Sara từng bị cắn nhiều lần trong lúc nhảy múa. Tuy nhiên, Sara nói đau đớn là đáng giá và hy vọng việc làm của mình sẽ thu hút sự chú ý, giúp đỡ bầy ong. Lượng ong mật bị giảm số lượng đáng kể bởi virus, ký sinh trùng và thuốc trừ sâu dùng trong nông nghiệp.

Theo Người Lao Động
Tin tức trong ngày - TQ: Dị nhân để 45 kg ong bâu kín người TQ: Dị nhân để 45 kg ong bâu kín người
Một dị nhân để 45 kg ong bâu kín người mong lập được kỷ lục thế giới.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang