Mỹ: Kiện công ty bảo hiểm, nhận được 17 xô tiền xu

Thứ Năm, ngày 07/08/2014 22:07 PM (GMT+7)

Một công ty bảo hiểm ở Mỹ đã bồi thường 21.000 USD bằng tiền xu cho một khách hàng lớn tuổi để dàn xếp một vụ kiện.

Ông Andres Carrasco 76 tuổi, sống ở Los Angeles đã đệ đơn kiện Công ty bảo hiểm Adriana từ năm 2012. Lý do kiện được ông Carrasco nêu ra là do một nhân viên công ty này đã tấn công và đuổi ông ra khỏi văn phòng khi ông hỏi mua bảo hiểm.

Hôm 25/7, sau khi vụ kiện tụng đã được phán xét, công ty bảo hiểm đã gửi 17 xô chứa 21.000 USD tiền xu để bồi thường tới văn phòng luật sư của ông Carrasco.

Mỹ: Kiện công ty bảo hiểm, nhận được 17 xô tiền xu - 1

Ông Andres Carrasco với những xô tiền xu được bồi thường

Luật sư Gallo cho biết ban đầu ông nghĩ đây chỉ là một trò đùa nên đã cố gắng gọi điện tới công ty Adriana để kiểm tra. Nhưng công ty này lại trả lời rằng họ trả tiền bồi thường bằng tiền xu vì họ không được dùng phiếu chi tiền.

Luật sư Antonio Gallo nói: “Thật không ngờ một doanh nghiệp như vậy mà lại sử dụng cách trả đũa tồi tệ này”. Ông Gallo cho biết thêm, có 8 người mang 17 xô tiền xu này tới và để chúng ở hành lang mà không mang vào trong văn phòng, ông chỉ được biết đây là tiền bồi thường qua lời kể của nhân viên trong văn phòng luật sư.

Sau đó, luật sư của ông Carrasco đã gọi điện tới văn phòng công ty bảo hiểm để tiếp tục khiếu nại vì ông không thể kiểm tra chính xác số tiền này. Đáp lại, công ty bảo hiểm đã không trả lời bất cứ cuộc gọi nào.

Mỹ: Kiện công ty bảo hiểm, nhận được 17 xô tiền xu - 2

Luật sư của ông Carrasco

Khi biết chuyện này, ông Carrasco, vồn là một tài xế đã nghỉ hưu, cảm thấy công ty bảo hiểm đã không tôn trọng khách hàng và thất vọng về cách ứng xử của họ. Ông nói: “Tôi rất thất vọng về cách công ty Adriana đối xử với khách hàng cũng như những người lớn tuổi. Có lẽ tôi nghèo nhưng tôi cũng là một con người”.

17 xô tiền xu đã được luật sư Gallo gửi tới ngân hàng để kiểm tra. Hiện công ty bảo hiểm Adriana vẫn chưa có lời giải thích nào về vấn đề trên.

Theo Nguyễn Bình (Theo LA Times) (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - MH17 rơi: Công ty bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường? MH17 rơi: Công ty bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường?
Ngay sau khi chuyến bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines bị rơi làm thiệt mạng toàn bộ 298 thành viên phi hành đoàn và hành khách,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang