Mỹ: “Giọng nói ma” cứu bé gái thoát chết thần kỳ

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 09:00 AM (GMT+7)

Một giọng nói bí ẩn vọng ra từ trong xe giục cảnh sát đến giải cứu. Thế nhưng khi đến nơi, họ phát hiện người phụ nữ cầm lái đã chết từ lâu, còn bé gái trong xe đang bất tỉnh.

Ngày 9/3, các sĩ quan cảnh sát Mỹ hối hả tới hiện trường một vụ tai nạn, nơi một chiếc xe bị lật úp đang nổi bập bềnh trên dòng sông Utah băng giá, cho biết họ đều nghe thấy một thứ: đó là giọng nói bí ẩn của một phụ nữ kêu lên “Cứu với” phát ra từ bên trong chiếc xe.

Thế nhưng khi đến nơi, họ phát hiện ra người phụ nữ lái chiếc xe đã chết từ lâu, trong khi đứa con gái mới 18 tháng tuổi của cô thì chưa thể nói được lớn và rõ ràng đến như thế.

“Giọng nói ma” đó là một bí ẩn vẫn còn ám ảnh các sĩ quan cảnh sát, và có lẽ bí ẩn này sẽ không bao giờ được giải đáp.

Mỹ: “Giọng nói ma” cứu bé gái thoát chết thần kỳ - 1
Chiếc xe chở hai mẹ con sau khi được cảnh sát kéo vào gần bờ

Sĩ quan Jared Warner thuộc Sở Cảnh sát Spanish Fork là một trong những người đầu tiên đến giải cứu cô bé Lily Groesback, người đã bị mắc kẹt ở băng ghế sau khi chiếc xe do mẹ cô bé cầm lái đâm xuống sông Utah và bị lật úp, trôi nổi trên sông trong gần 14 tiếng đồng hồ.

Warner cho biết: “Bốn người chúng tôi đã ngồi lại với nhau, kể về giọng nói đó, và tất cả chúng tôi đều thề rằng đã nghe thấy ai đó kêu cứu từ bên trong chiếc xe”.

Khi bốn cảnh sát này kéo được chiếc xe lên và lật nó lại, họ phát hiện ra người phụ nữ 25 tuổi cầm lái đã chết, còn Lily thì nằm bất tỉnh trên ghế sau.

Sĩ quan Bryan Dewitt cũng tham gia cứu nạn cho biết: “Người lớn duy nhất có thể kêu cứu được là mẹ của cô bé, nhưng cô ấy qua đời từ lâu, chỉ còn có Lily là còn sống trong xe”.

Sĩ quan Tyler Beddoes thì cam đoan rằng đã nghe thấy giọng kêu cứu đó rất rõ ràng. Anh nói: “Nó không giống như những thứ mà chúng tôi chỉ tưởng tượng ra. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ giọng nói kêu cứu đó. Nó rõ ràng đến mức Dewitt bạn tôi đã trả lời: ‘Chúng tôi đang cố đây. Chúng tôi đang cố hết sức để vào trong xe’. Tôi không biết phải giải thích điều đó như thế nào”.

Cho đến nay, không ai có thể giải thích được vì sao một bé gái mới 18 tháng tuổi lại có thể sống sót khi bị treo ngược trên ghế xe suốt gần 14 giờ đồng hồ mà không hề có nước uống hay đồ ăn. Trong lúc cô bé bị treo lơ lửng trên ghế, nước sông băng giá tràn vào qua cửa kính vỡ đã dập dềnh ngay phía dưới đầu cô bé. Nhiệt độ trong đêm đó đã xuống tới gần 0 độ C.

Mỹ: “Giọng nói ma” cứu bé gái thoát chết thần kỳ - 2
Cô bé Lily và người mẹ xấu số Lynn Groesbeck

Cảnh sát tin rằng tai nạn xảy ra khi mẹ cô bé là cô Lynn Groesbeck lao thẳng xe vào lan can bằng xi măng trên một cây cầu và đâm xuống sông Utah vào khuya hôm thứ Sáu tuần trước.

Cô Groesbeck đang trên đường trở về nhà ở Springville sau khi đến thăm bố mẹ ở Salem. Cảnh sát hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, và họ không thấy bất cứ dấu vết nào chứng tỏ xe đã bị trượt bánh hay bị trục trặc kỹ thuật.

Gia đình cô bé Lily đã tới nhận lại cô bé từ tay cảnh sát và hết lời cảm ơn họ vì đã cứu mạng cô bé. Cho đến giờ, sĩ quan Beddoes vẫn chưa thể tin được rằng bé Lily lại có thể sống sót thần kỳ đến vậy, và vẫn chưa hiểu được giọng nói bí ẩn đó là của ai.

Theo Trí Dũng (Fox News / Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Nga di chuyển “trinh nữ băng” vì lời nguyền bí ẩn? Nga di chuyển “trinh nữ băng” vì lời nguyền bí ẩn?
Lo sợ sự di dời mộ sẽ dẫn đến các thảm họa thiên nhiên, các trưởng lão vùng Altai đã yêu cầu đưa thi hài công chúa Nga 2.500 năm tuổi về nơi...
Tin tức trong ngày - Anh: Giải mã hiện tượng bí ẩn "hồn lìa khỏi xác" Anh: Giải mã hiện tượng bí ẩn "hồn lìa khỏi xác"
Người đàn ông cảm thấy mình hoàn toàn "thoát xác" và đứng ở góc phòng xem bác sĩ cấp cứu cho mình.
Tin tức trong ngày - Tai nạn máy bay liên tiếp: Lời nguyền bí ẩn? Tai nạn máy bay liên tiếp: Lời nguyền bí ẩn?
Phải chăng hàng không thế giới đang chịu một lời nguyền khiến cho tai nạn máy bay xảy ra liên tiếp?
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang