Mua nhầm vé xe Tết giả trên Facebook

Thứ Ba, ngày 20/01/2015 08:07 AM (GMT+7)

Chiều 19-1, ông Hồ Trư, Giám đốc DNTN Vận tải – du lịch Cúc Tư (TP Tuy Hòa, Phú Yên), cho biết vé xe tết giả tên hãng này đã xuất hiện trên thị trường.

Sáng cùng ngày, các nhân viên ở phòng bán vé của hãng xe Cúc Tư ở Bến xe miền Đông xác định 2 vé xe giường nằm chạy tuyến TP HCM - Tuy Hòa vào ngày 28 tháng chạp âm lịch của một người phụ nữ mang đến đối chiếu là vé giả.

Người phụ nữ cho biết đã mua 2 vé xe này với giá 480.000 đồng/vé từ một người rao bán trên Facebook. Tuy nhiên, sau khi mua vé, trả tiền, người phụ nữ này cảm thấy nghi ngờ nên mang đến phòng bán vé của hãng đối chiếu.

Mua nhầm vé xe Tết giả trên Facebook - 1

 Vé xe khách làm giả (phía trên) và vé thật (bên dưới) của hãng xe Cúc Tư. Ảnh: TNOV

Theo ông Trư, nếu quan sát kỹ sẽ nhận ra 2 chiếc vé xe Tết giả này không có dấu mộc của DNTN Vận tải – du lịch Cúc Tư đóng giáp lai giữa hai liên vé, không có số serie in bằng mực đen ở phía trên góc phải của vé, giá tiền trên vé giả được viết tay trong khi vé thật đóng dấu bằng mực đỏ.

Ông Trư cho biết thêm hãng xe này không bán vé qua mạng.

Theo H.Ánh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Kiểm tra cơ sở in vé giả Giải bóng đá U21 Quốc tế Kiểm tra cơ sở in vé giả Giải bóng đá U21 Quốc tế
Chiều 24/10, Công an quận Cái Răng, TP.Cần Thơ vừa kiểm tra cơ sở in Kim Phước, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thu giữ thêm hàng...
Tin tức trong ngày - Ra bến mua vé xe Tết, lại mua nhầm vé giả Ra bến mua vé xe Tết, lại mua nhầm vé giả
Ngày 23/12, anh Nguyễn Vinh (ngụ P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM) đến bến xe miền Đông mua vé xe tết về Quảng Ngãi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang