Mùa hè 2017, Hà Nội sẽ không mất điện quá 2 giờ

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 19:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Đại diện EVN khẳng định sẽ giảm thời gian mất điện trong những đợt nắng nóng năm 2017.

Mùa hè 2017, Hà Nội sẽ không mất điện quá 2 giờ - 1

EVN Hà Nội khẳng định khi xảy ra sự cố trong ngày nắng nóng, người dân sẽ không bị mất điện quá 2 tiếng (ảnh: Hồng Phú) 

Ngày 25/5, trao đổi với PV, đại diện EVN Hà Nội cho biết đã có báo cáo gửi thành phố về tình hình sản xuất, cung cấp điện trong mùa nắng nóng 2017.

Theo đó, dự báo mùa hè năm 2017, Hà Nội sẽ có khoảng 5-7 đợt nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện của người dân sẽ tăng cao.

Ông Nguyễn Anh Dũng , Phó Tổng Giám đốc EVN Hà Nội cho biết, đơn vị đã lập tổng đài chăm sóc khách hàng cam kết tiếp nhận thông tin báo mất điện của khách hàng. “Chúng tôi yêu cầu các đơn vị, khi xảy ra sự cố không quá 2 giờ đồng hồ phải khôi phục cấp điện lại cho người dân”, ông Dũng khẳng định

Theo ước tính của EVN Hà Nội năm 2016, tổng thời gian mất điện của khách hàng bình quân là 964 phút. Đến năm nay 2017, EVN Hà Nội sẽ giảm thời gian mất điện chỉ còn 741 phút.

 “Khách hàng nào thấy công nhân ngành điện có biểu hiện mè nheo, nhũng nhiễu thì có thể phản ánh qua số điện thoại đường dây nóng đã được thông báo, đơn vị sẽ giải quyết ngay” ông Dũng cho hay.

Đại diện EVN Hà Nội cho biết, trong những ngày nắng nóng, số điện thoại 04.22222000 hoặc 1900.1288, sẽ là đường dây nóng trực 24/24 giờ tiếp nhận thông tin phản ánh.

Không lặp lại sự cố mất điện toàn miền Nam

Chính phủ đã yêu cầu bộ, ngành liên quan làm rõ trách nhiệm để xảy ra sự cố mất điện toàn miền Nam, yêu cầu ngành...

Theo Tất Định (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Nắng nóng, mất điện, nhà nghỉ “cháy” phòng Nắng nóng, mất điện, nhà nghỉ “cháy” phòng
Nhiệt độ ban ngày lên đến 40 độ C, ban đêm tiết trời oi bức, điện mất liên tục khiến người dân phải tìm đến nhà nghỉ để ngủ qua đêm.
Tin tức trong ngày - EVN Hà Nội: Nhiều vụ mất điện do... bóng bay, thả diều EVN Hà Nội: Nhiều vụ mất điện do... bóng bay, thả diều
EVN Hà Nội cho biết, nhiều sự cố liên quan đến mất điện, đặc biệt là mất điện kéo dài xuất phát từ việc vi phạm lưới điện cao áp.
Tin tức trong ngày - Mất điện tại buổi tọa đàm chặt cây: EVN Hà Nội nói gì? Mất điện tại buổi tọa đàm chặt cây: EVN Hà Nội nói gì?
Đại diện Tổng công ty điện lực Hà Nội lên tiếng về sự cố mất điện được cho là bất thường tại buổi tọa đàm về Hà Nội chặt hạ cây xanh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang