Mưa 30 phút, nước cuốn trôi hàng chục xe máy trên phố

Thứ Ba, ngày 21/06/2016 19:34 PM (GMT+7)

Mặc dù cơn mưa chỉ kéo dài khoảng 30 phút nhưng nước trên một số tuyến đường đã cuốn trôi hàng chục xe máy của người đi đường.

Khoảng 17 giờ ngày 21-6, một cơn mưa đổ xuống TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk khiến nhiều người đi đường bị nước cuốn trôi gây hư hỏng, mất mát tài sản.

Mưa 30 phút, nước cuốn trôi hàng chục xe máy trên phố - 1

Nước cuốn trôi nhiều xe máy của người đi đường

Mưa 30 phút, nước cuốn trôi hàng chục xe máy trên phố - 2

"Đội quân" túc trực vớt tài sản cho người đi đường

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù trận mưa chỉ ở mức trung bình, trong khoảng 30 phút nhưng trên nhiều tuyến phố nước gập sâu từ 20 đến 40 cm. Do hệ thống thoát nước thiếu, kém hiệu quả, một số tuyến đường khá dốc nên nước chạy rất xiết. Tại các tuyến đường như Nguyễn Tất Thành, Lê Duẩn, Y Nuê nước đã cuốn trôi nhiều xe máy, gây mất mát, hư hỏng tài sản cá nhân.

Mưa 30 phút, nước cuốn trôi hàng chục xe máy trên phố - 3

Mưa 30 phút, nước cuốn trôi hàng chục xe máy trên phố - 4

Đơn vị quản lý cử nhân viên ra hỗ trợ người đi đường

Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường tỉnh Đắk Lắk cũng đã cử hàng chục cán bộ, nhân viên ra chốt chặn ở những vị trí nước chảy xiết để cảnh báo, giúp đỡ người đi đường.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Mưa 30 phút, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập sâu trong nước Mưa 30 phút, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập sâu trong nước
Cơn mưa kéo dài khoảng 30 phút đã khiến nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội ngập sâu trong nước.
Tin tức trong ngày - TP.HCM lại ngập nặng sau trận mưa 30 phút TP.HCM lại ngập nặng sau trận mưa 30 phút
Cơn mưa lớn vào chiều ngày 24/11 chỉ kéo dài hơn 30 phút nhưng đã khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM bị ngập sâu trong nước.
Tin tức trong ngày - Mưa chớp nhoáng 30 phút, người Sài Gòn đã lội nước Mưa chớp nhoáng 30 phút, người Sài Gòn đã lội nước
Cơn mưa diễn ra chưa đầy 30 phút vào tối 16.10 đã làm hàng loạt tuyến đường trên địa bàn TP.HCM bị ngập nước. Hàng ngàn người dân phải bì...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang