Mưa 30 phút, đường Sài Gòn đã thành sông

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 18:13 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Người dân Sài Gòn lại một ngày nữa phải di chuyển dưới mưa lớn và những con đường ngập.

Mưa 30 phút, đường Sài Gòn đã thành sông - 1

Điểm ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh chưa kịp rút sau những ngày mưa trước, đã phải đón thêm một lượng nước từ cơn mưa hôm nay (28.9).

Khoảng 16h chiều 28.9, cơn mưa nặng hạt đã đổ xuống TP.HCM trên diện rộng. Đây là ngày thứ ba liên tiếp nhiều người dân Sài Gòn phải chịu cảnh "cực hình" trên đường về nhà sau giờ làm.

Trong khi các tuyến đường ở trung tâm thành phố như Trương Định (Q.1), Võ Văn Tần (Q.3),... chỉ bị ứ nước hai bên lề đường ở mức mấp mé vỉa hè, thì đường Nguyễn Hữu Cảnh, Lương Định Của (Q.2) đã bị ngập nặng, có nơi nước cao hơn eo người lớn.

Ghi nhận ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, hầu như mọi xe máy đi qua điểm ngập này đều bị chết máy. Người dân phải rất khổ sở để nghiêng xe dốc nước ra ngoài.

Chị Lê Thị Thanh Nga (34 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) là một trong những nạn nhân khi đi qua điểm ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh. Trong lúc tay lái không vững, cả người và xe đã bị ngã xuống dòng nước đen ngòm. Rất may, anh Thành Tân (21 tuổi, người dân sống ngay tại điểm ngập) đã kịp chạy tới giúp chị đẩy xe qua điểm ngập.

"Ngập gì mà ngập dữ, không nhờ anh kia thì tôi cũng chẳng biết phải xoay sở thế nào. Anh ấy đẩy xe lên rồi sửa xe giúp tôi, nhưng quyết không lấy tiền", chị Nga chia sẻ.

Chia sẻ với PV, anh Tân cho biết: "Bây giờ xe nào qua đây cũng bị chết máy, chủ yếu do nước vào bô xe và bu-gi. Chỉ cần dốc ra sau để nước chảy ra là được".

Mưa 30 phút, đường Sài Gòn đã thành sông - 2

Nước ngang bánh xe, có những điểm trũng cao tới eo người lớn.

Mưa 30 phút, đường Sài Gòn đã thành sông - 3

Người dân phải dốc xe về sau để nước chảy ra khỏi bô.

Mưa 30 phút, đường Sài Gòn đã thành sông - 4

Mưa 30 phút, đường Sài Gòn đã thành sông - 5

Con đường ngập trông không khác gì một dòng sông.

Mưa 30 phút, đường Sài Gòn đã thành sông - 6

Sau khi thoát khỏi điểm ngập trên đường Lương Định Của, người dân phải rất vất vả để lau bu-gi bị vô nước.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Thực hư bé gái bị nước cuốn mất tích trên phố Sài Gòn Thực hư bé gái bị nước cuốn mất tích trên phố Sài Gòn
Người phụ nữ hoảng loạn gào khóc giữa “biển nước” trên đường, liên tục gọi tên con đến khàn giọng.
Tin tức trong ngày - Nơi nào ngập nặng nhất Sài Gòn, chiều qua? Nơi nào ngập nặng nhất Sài Gòn, chiều qua?
Theo tổng hợp của Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM, trong trận mưa chiều qua có 59 khu vực bị ngập nặng. Vũ lượng mưa cao nhất đo...
Tin tức trong ngày - Hơn 1.000 xe máy chìm nghỉm dưới tầng hầm ở Sài Gòn Hơn 1.000 xe máy chìm nghỉm dưới tầng hầm ở Sài Gòn
Toàn bộ hầm giữ xe ngập sâu hơn 2m, các xe máy để phía đầu hầm may mắn còn lấp ló đầu xe.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang