Một phụ nữ sáng đi hầu đồng, tối nhảy cầu tự tử

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 07:49 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Vào buổi sáng, chị Lan còn đi hầu đồng về, tâm trạng bình thường. Tới tối, nghe tin có người tự tử ở cầu Bính, không ai trong gia đình nghĩ tới chị Lan.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 22/9, một người phụ nữ đã nhảy từ trên cầu Bính xuống sông Cấm để tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân chứng kiến cho biết, họ đang lưu thông trên cầu Bính bỗng phát hiện một người phụ nữ ngồi vắt vẻo phía bên ngoài rào chắn của cầu Bính (phía sang huyện Thủy Nguyên) sau đó gieo mình xuống sông Cấm đang chảy siết.

Một phụ nữ sáng đi hầu đồng, tối nhảy cầu tự tử - 1

Hiện trường nơi chị Lan tự vẫn. Ảnh; ĐB

Mặc dù rất nhiều người chứng kiến cảnh tượng trên nhưng không ai dám ra cứu hay xuống dưới cứu vì độ cao của cầu với mặt sông rất lớn (ước tính khoảng 50 mét), sông rất rộng và sâu. Khi gieo mình xuống nước, người phụ nữ này nhiều lần nổi lên rồi chìm hẳn.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ tên là Lan, sinh năm 1979, tại phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Người phụ nữ trên đã sống chung với người khác sau khi chia tay với chồng cũ.

Theo người thân nạn nhân, người phụ nữ trên hoàn toàn bình thường về sức khỏe và tâm lý. Vào buổi sáng, người này có đi hầu đồng, sau đó trở về gia đình. Tuy nhiên, không có biểu hiện gì khác lạ. Chiều đến, người này có nhờ xe ôm trong xóm chở đi đâu và làm gì thì không rõ.

Đến chiều tối, gia đình có nghe nói có người tự tử, nhưng không nghĩ là người nhà mình, nên vẫn ăn cơm và xem truyền hình như bình thường. Đến khi nhiều người nói chuyện thì gia đình mới xem video được chia sẻ trên mạng, và lên trụ sở UBND phường Hàng Kênh để xác minh thì nhận ra đó là người nhà mình, nên cả nhà nhanh chóng ra cầu Bình và nhờ cơ quan chức năng làm việc.

Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã có mặt để làm nhiệm vụ tìm kiếm nạn nhân.

Đến 22 giờ cùng ngày, công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang thực hiện. Gia đình đã thuê các thợ lặn để tìm kiếm bên dưới lòng sông.

Theo Đức Biên (Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử
Một thanh niên để lại đôi dép cùng thẻ bảo hiểm y tế trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự bàng hoàng của người đi đường.
Tin tức trong ngày - Để lại "huyết thư", nam thanh niên nhảy cầu tự tử Để lại "huyết thư", nam thanh niên nhảy cầu tự tử
Bỏ lại chiếc áo có dòng chữ bày tỏ tình yêu bằng máu, nam thanh niên nhảy từ cầu Phố Mới (Lào Cai) xuống sông Hồng tự tử.
Tin tức trong ngày - Bỏ lại xe máy, nữ sinh nhảy cầu tự tử Bỏ lại xe máy, nữ sinh nhảy cầu tự tử
9h sáng 26/6, nữ sinh đi xe máy lên cầu Đò Quan (Nam Định) bỏ lại xe máy rồi nhảy sông tự tử.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang