Một gia đình nghi bị "đánh bom" khi đang ngủ

Thứ Ba, ngày 16/05/2017 15:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Kon Tum

Đang ngủ, một gia đình bỗng giật thót vì tiếng nổ to như tiếng bom. Khi mở cửa ra ngoài thì phát hiện căn nhà đã tan hoang.

Chiều 16-5, nguồn tin phóng viên Báo Người Lao Động cho biết, công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đang điều tra vụ ném chất nổ vào nhà người khác.

Theo đó, khoảng 1 giờ 10 phút sáng 16-5, chị Võ Thị Thu Thúy (31 tuổi, trú thôn 1 xã Đắk Kan) cùng con đang ngủ trong phòng trong bỗng giật mình tỉnh dậy vì nghe tiếng nổ lớn như là tiếng bom phát ra từ phía trước cửa nhà mình. Sau khi mở cửa phòng ngủ chạy ra, chị Thúy dùng đèn pin điện thoại soi thì thấy cảnh tượng tan hoang, cửa nhà bằng gỗ bị đổ sập, chiếc xe máy dựng tại phòng khách cũng bị hư hỏng năng. Tại phía ngoài cửa có một lỗ thủng lớn dưới nền đất. Phần mái hiên gồm nhiều vỉ kèo thép cũng bị hư hỏng nặng, các tấm tôn bay tứ tung.

Một gia đình nghi bị "đánh bom" khi đang ngủ - 1

Một gia đình nghi bị "đánh bom" khi đang ngủ - 2

Một gia đình nghi bị "đánh bom" khi đang ngủ - 3

Một gia đình nghi bị "đánh bom" khi đang ngủ - 4

Một gia đình nghi bị "đánh bom" khi đang ngủ - 5

Hình ảnh tan hoang của căn nhà nghi bị đánh bom - Ảnh: Hồ Hằng

Sau đó chị Thúy chạy vào phòng ngủ khác gọi chồng dậy, đồng thời hô hoán hàng xóm tới giúp đỡ và báo lực lượng chức năng.

"Lúc giật mình tỉnh dậy tôi tưởng tiếng nổ là tiếng sét đánh. Tuy nhiên khi thấy cảnh tượng căn nhà mình tan hoang như vậy thì biết chắc bị người xấu ném bom" – chị Thúy nói.

Chị Thúy cũng cho biết có nghi ngờ cho một số người, tuy nhiên phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ mới có thể kết luận được.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nhà trưởng công an xã bị nổ tung cửa Nhà trưởng công an xã bị nổ tung cửa
Nhà ông Nguyễn Ngọc Tính, Trưởng Công an xã Sơn Cẩm (Thái Nguyên), bị hư hỏng nặng sau tiếng nổ lớn.
Tin tức trong ngày - Ga Vinh tê liệt, hỗn loạn vì bất ngờ bị ném "bom xăng" Ga Vinh tê liệt, hỗn loạn vì bất ngờ bị ném "bom xăng"
Sáng nay (8/12), ông Nguyễn Đình Thanh, Phó trưởng ga Vinh cho biết, phòng vé đang bán vé tết cho hành khách thì bị một đối tượng ném can...
Tin tức trong ngày - Bình Định: Nhà một phó chủ tịch phường bị ném bom xăng Bình Định: Nhà một phó chủ tịch phường bị ném bom xăng
Hiện Công an thành phố Quy Nhơn đang tích cực xác minh, truy lùng đối tượng thực hiện hành vi ném bom xăng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang