Một công nhân treo cổ tự tử trong phòng trọ

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 07:36 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Đồng Nai

Phát hiện mùi hôi xông ra từ phòng trọ cùng dãy, những người ở phòng bên cạnh phá cửa xông vào và tá hỏa khi phát hiện nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ.

Tối 8-11, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị chức năng đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ cái chết bất thường của thanh niên trong dãy nhà trọ ở khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa.

Một công nhân treo cổ tự tử trong phòng trọ - 1

Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân trong tư thế treo cổ

Khoảng 16 giờ cùng ngày, nhiều người cùng trọ tại dãy trọ trên ngửi thấy mùi hôi thối xông ra từ căn phòng số 6, đến gõ cửa kiểm tra thì không thấy phản hồi từ bên trong.

Một số người phá cửa vào xông vào thì tá hỏa phát hiện anh Nguyễn Văn Quý (26 tuổi, quê Đắk Nông) đã chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây treo ở gác lửng, thi thể nạn nhân đã bắt đầu phân hủy.

Chủ phòng trọ cho biết anh Quý làm công nhân, ở trọ tại đây đã hơn nửa năm, sống hiền lành và khép kín.

Theo H.Xuân (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn Người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn
Không thấy con dâu ở nhà như thường ngày, mẹ chồng đi tìm, tá hỏa phát hiện con chết trong tư thế treo cổ.
Tin tức trong ngày - Đi học về, con trai kinh hãi phát hiện mẹ chết treo cổ Đi học về, con trai kinh hãi phát hiện mẹ chết treo cổ
Đi học về, C gọi mãi không thấy ai mở cửa. Treo tường vào nhà, nam sinh này hãi hùng phát hiện mẹ chết trong tư thế treo cổ.
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể nam giới treo cổ trong rừng thông Phát hiện thi thể nam giới treo cổ trong rừng thông
Nạn nhân chết trong tư thế quỳ gối, cổ treo trên sợi ống nhựa dẫn nước.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đồng Nai
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang