Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi

Chủ Nhật, ngày 08/05/2016 15:57 PM (GMT+7)

Thông tin ban đầu, khi anh H. đang kiểm tra, sửa chữa băng chuyền thì hệ thống chuyển tải đá vôi về cho một nhà máy xi măng bất ngờ hoạt động, cuốn công nhân cơ khí này kẹt cứng vào họng ngầm gây tử vong tại chỗ.

Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi - 1

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Khoảng 8h sáng 8/5, tại hệ thống băng chuyền đá vôi cung cấp nguyên liệu cho một nhà máy sản xuất xi măng tại địa bàn phường Hương Văn (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, làm một công nhân cơ khí tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Hoàng Văn H. (22 tuổi, ngụ xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, TT-Huế). H là công nhân cơ khí, đến sửa chữa băng chuyền đá cho Cty TNHH Luks - Trường Sơn (thôn Giáp Thượng 3, phường Hương Văn, Hương Trà). 

Một số nhân chứng cho biết, khi anh H. đang tiến hành kiểm tra, sửa chữa băng chuyền thì hệ thống chuyển tải đá vôi nguyên liệu này bất ngờ hoạt động. Anh H. bị cuốn vào gầm ngầm của băng tải, tử vong tại chỗ. Mặc dù các công nhân làm việc gần đó ngắt cầu dao điện để dừng băng chuyền, nhưng tai nạn xảy ra bất ngờ, nạn nhân H đã không qua khỏi.

Được biết, hệ thống băng chuyền của Cty TNHH Luks - Trường Sơn chuyên vận chuyển đá vôi nguyên liệu để cung cấp cho một nhà máy xi măng đóng tại phường Hương Văn.

Nhận tin báo về tai nạn lao động, các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà đã đến hiện trường, phối hợp công nhân công trình dùng máy nâng đưa thi thể công nhân H. ra khỏi băng chuyền. 

Nguyên nhân tai nạn hiện tiếp tục được cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Văn (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Sửa cửa cuốn, một bảo vệ ngân hàng bị kẹp tử vong Sửa cửa cuốn, một bảo vệ ngân hàng bị kẹp tử vong
Tới ngân hàng mở cửa cuốn không được, ông Bình trèo lên để sửa thì bị cửa cuốn ép lên trần nhà và tử vong.
Tin tức trong ngày - Bị đá văng trúng đầu lúc nổ mìn, một công nhân tử vong Bị đá văng trúng đầu lúc nổ mìn, một công nhân tử vong
Đá bị hất văng xuống sau tiếng mìn nổ khiến 1 công nhân đang làm việc phía dưới bị đá văng vào đầu, tử vong tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Hi hữu: Cúp điện nhưng 1 công nhân vẫn bị điện giật chết Hi hữu: Cúp điện nhưng 1 công nhân vẫn bị điện giật chết
Dù toàn bộ hệ thống điện đã bị cắt nhưng một công nhân sửa điện ở tỉnh Quảng Nam vẫn bị điện giật chết dính trên đường dây.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang