Mới nhất vụ Live stream cảnh nữ sinh Huế tát bạn tới tấp giữa đường gây sốc

Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 09:25 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Tin từ Phòng GD&ĐT thành phố Huế sáng 8/7 cho biết, liên quan vụ live stream cảnh nữ sinh Huế tát bạn tới tấp giữa đường gây sốc, các đơn vị chức năng bước đầu xác định được danh tính nữ sinh hành hung bạn, cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Mới nhất vụ Live stream cảnh nữ sinh Huế tát bạn tới tấp giữa đường gây sốc - 1

Sau khi đánh bạn, phát trực tiếp trên Facebook, L.T.M.T đã nhận sai và hứa không bao giờ tái phạm.

Theo Phòng GD&ĐT thành phố Huế, nữ sinh đánh bạn xuất hiện trong clip phát live stream là em L.T.M.T, học lớp 8 Trường THCS H.T.K (Huế). Nữ sinh bị đánh tên là, học sinh khối 7 Trường THCS Đặng Vinh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế).

Theo tường trình của L.T.M.T, vào sáng 3/7, em này bất ngờ bị em N. chửi trên Facbook do bình luận sai ảnh từ một tài khoản Facebook tên L.T. Không dừng lại ở đó, bạn của tài khoản L.T còn tạo nhóm trên Facebook để tiếp tục chửi L.T.M.T. Sau đó, T. phải nhờ thêm bạn vào để cùng tranh luận, “khẩu chiến” với nhóm của L.T trên Facbook, dẫn đến mâu thuẫn, rồi hẹn đánh nhau.

Trưa 6/7, L.T.M.T cùng bạn tên là Nh. từ thành phố Huế tìm về gần nhà em N. ở thôn La Khê (xã Hương Vinh). T. gọi cho N. ra ngoài đường đồng để nói chuyện. T thừa nhận, trong lúc nóng giận đã vừa đánh N, lại cho quay video phát trực tiếp lên Facebook.

Sau khi đánh bạn, T. tự thấy hối hận, có lỗi, nên đã xóa video và tìm đến nhà N để xin lỗi. Công an xã Hương Vinh cũng đã mời bố của L.T.M.T và bố mẹ em N. đến trụ sở công an để giải quyết sự việc và tổ chức hòa giải thành công. Tại đây, L.T.M.T hứa không bao giờ tái phạm.

Được biết, L.T.M.T thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố làm thợ hồ xa nhà. Sau vụ việc, Phòng GD&ĐT Huế yêu cầu nhà trường phối hợp chặt chẽ với địa phương, gia đình tăng cường giáo dục em L.T.M.T về đạo đức, học tập trong thời gian tới, để nữ sinh này chăm ngoan, tiến bộ hơn.

Clip: Nữ sinh đánh nhau, túm tóc đập đầu xuống đường

Một nữ sinh mặc đồng phục trường THPT Chu Văn An (Lạng Sơn) bị một nữ sinh khác quật ngã, đồng thời túm tóc đập đầu...

Theo Ngọc Văn (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Sốc: Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học Sốc: Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học
Một đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo và nữ sinh đánh nhau ngay trong lớp học đang làm xôn xao dư luận.
Tin tức trong ngày - Công an phải nổ súng can ngăn nữ sinh đánh nhau Công an phải nổ súng can ngăn nữ sinh đánh nhau
Dù được can ngăn nhưng hai nữ sinh học lớp 10 vẫn đánh nhau cho đến khi công an phải nổ súng chỉ thiên mọi việc mới dừng lại.
Giáo dục - du học - 2 nữ sinh đánh nhau vì mâu thuẫn trên facebook bị hạ hạnh kiểm 2 nữ sinh đánh nhau vì mâu thuẫn trên facebook bị hạ hạnh kiểm
Nhà trường đã tiến hành hạ hạnh kiểm 2 nữ sinh lớp 8 vì hẹn đánh nhau do mâu thuẫn trên mạng xã hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang