Miền Bắc có mưa trên diện rộng

Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 09:51 AM (GMT+7)

Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Sáng sớm nay (13.2), vùng hội tụ gió trên cao đã hình thành và ảnh hưởng đến các tỉnh phía tây Bắc Bộ; gây mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông.

Ngày và đêm nay, vùng hội tụ gió tiếp tục ảnh hưởng đến phía tây Bắc Bộ, sau đó mưa gió lan tỏa sang dần sang các tỉnh phía đông Bắc Bộ.

Miền Bắc có mưa trên diện rộng - 1
Miền Bắc mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông (Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết miền Bắc ngày và đêm 13.2:

Phía tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ đều khắp và có nơi có đông. Đêm có nơi mưa vừa và dông; gió nhẹ. Trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 19-21 độ C, riêng khu tây bắc Bắc Bộ một số nơi lên tới 23-25 độ C. Vùng núi trong khoảng 14-16 độ C, nhiệt độ thấp nhất từ 15-17 độ C, vùng núi 10-12 độ C. Sa Pa (Lào Cai) thấp nhất 7-9 độ C.

Phía đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Vùng núi có nơi mưa vừa; gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 19-21 độ C, vùng núi 15-17 độ C. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-17 độ C, vùng núi 11-13 độ C, núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) trong khoảng 9-11 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi. Chiều tối và đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có thể có dông; gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời rét, nhiệt độ cao nhất từ 20-22 độ C, nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày trời nắng, đêm không mưa. Sáng có sương mù vài nơi; gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 26-29 độ C, nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, ngày trời nắng, đêm không mưa; gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C, nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C.

Theo Thái Dương (Danviet.vn)
Thế giới - Các nước châu Á chạy đua với thời gian chuẩn bị đón Tết Các nước châu Á chạy đua với thời gian chuẩn bị đón Tết
Chỉ còn một tuần nữa là nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Singarpore, Hàn Quốc... đón Tết Nguyên Đán. Không khí Tết rộn ràng, ấm...
Tin tức Việt Nam - Người Sài Gòn bỏ tiền triệu mua gốc đào “Nam tiến“ Người Sài Gòn bỏ tiền triệu mua gốc đào “Nam tiến“
Sắc hồng cùng vẻ đẹp của hoa đào khiến nhiều người Sài Gòn mê mẩn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang