Máy bay Malaysia mất tích: 1 tháng trôi qua (Tổng hợp tin HOT 7/4)

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 17:47 PM (GMT+7)

Máy bay Malaysia mất tích: 1 tháng trôi qua; TPHCM: Bắt được kẻ bắt cóc trẻ em tại bệnh viện Nhi Đồng; Hội thi gói bánh chưng, bánh giầy; Bùng phát biểu tình tại miền đông Ucraina; Hàn Quốc lại phát hiện máy bay không người lái nghi là của Triều Tiên là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Máy bay Malaysia mất tích: 1 tháng trôi qua: Những người thân của hành khách trên chuyến bay MH370 ngày nào cũng cập nhật thông tin. Họ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong một tháng qua. (Xem video)

TPHCM: Bắt được kẻ bắt cóc trẻ em tại bệnh viện Nhi Đồng: Công an phường 10, quận 10, TPHCM vừa bắt giữ Nguyễn Thị Thu Trâm, sinh năm 1991 là kẻ bắt cóc bé Thanh Thanh tại bệnh viện Nhi Đồng 1. (Xem video)

 Hội thi gói bánh chưng, bánh giầy: Tổ chức hội thi gói bánh chưng, giã bánh giầy là dịp để con cái thành kính tri ân công đức các vua Hùng tạo nên một phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Nhằm tôn vinh các sản phẩm được chế biến từ hạt gạo. (Xem video)

Bùng phát biểu tình tại miền đông Ucraina: Tại thành phố miền đông Ucraina ngày hôm qua hàng nghìn người ủng hộ Nga đã đổ ra đường phản đối Mỹ và châu Âu can thiệp vào tình hình nội bộ của Ucraina. (Xem video)

Hàn Quốc lại phát hiện máy bay không người lái nghi là của Triều Tiên: Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày hôm nay cho biết, nước này vừa phát hiện thêm máy bay không người lái nghi là của Triều Tiên. (Xem video)

(Tổng hợp tin từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7