Malaysia: Máy bay MH370 bị rơi ở nam Ấn Độ Dương (Tổng hợp tin HOT 25/3)

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 18:26 PM (GMT+7)

Malaysia: Máy bay MH370 bị rơi ở nam Ấn Độ Dương; 50 nghìn tỷ cho xây dựng và bất động sản; Máy bay Malaysia Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Hồng Kông; Cảnh giác chiêu lừa góp vốn kinh doanh bất động sản; Mỹ: Lở bùn khiến 14 người thiệt mạng là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Malaysia: Máy bay MH370 bị rơi ở nam Ấn Độ Dương: Sau hai tuần tìm kiếm với sự tham gia của 26 nước, chính phủ Malaysia đã công bố về chuyến bay MH370. Trong cuộc họp báo đêm qua, thủ tướng Malaysia chính thức thông báo, chiếc máy bay xấu số đã rơi xuống vùng biển nam Ấn Độ Dương. (Xem video)

50 nghìn tỷ cho xây dựng và bất động sản: Việt Nam sẽ có gói 50 nghìn tỷ đồng hướng tới thị trường xây dựng và bất động sản sẽ được tung ra trong thời gian tới. (Xem video)

Máy bay Malaysia Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Hồng Kông: Lại vừa có thêm sự cố nữa xảy ra với ngành hàng không của Malaysia, rạng sáng ngày hôm qua một chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia đã gặp trục trặc buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Hồng Kông (Xem video)

Mỹ: Lở bùn khiến 14 người thiệt mạng: Ít nhất đã có 14 người thiệt mạng trong vụ lở bùn đất xảy ra ở cuối tuần qua tại Mỹ. Trong khi có khoảng 170 người mất tích. (Xem video)

Cảnh giác chiêu lừa góp vốn kinh doanh bất động sản: Dự án Khang Ninh khiến người dân ăn ngủ không yên vì chủ đầu tư bị bắt. Họ lo vì bỏ hơn 1 tỷ đồng sau đó chi thêm 1 - 2 tỷ xây thêm nhà theo nhà mẫu. Nhưng hiện nay trong tay họ chỉ có bản hợp đồng góp vốn đầu tư. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7