Ma quái tường phát sáng ở Lào Cai
Một sự ma quái trong ánh sáng này? (Ảnh minh họa).

Ma quái tường phát sáng ở Lào Cai

Thứ Ba, ngày 18/05/2010 11:00 AM (GMT+7)

Người dân thị trấn Bát Xát đã hò nhau đi xem một bức tường mầm non phát sáng nhấp nháy. Nhiều người dân cho đó là có ma?

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Gần một tuần nay người dân ở thị trấn huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai ) cứ tối tối lại ùn ùn kéo nhau đi xuống Bản Trung, xã Bản Qua xem bức tường ở trường mầm non tự phát ra ánh sáng nhấp nháy.

Có mặt cùng với khá đông người dân địa phương chúng tôi đến vị trí sân nhà ông Phạm Văn Đô ở Bản Trung (cách bức tường 200 m) để xem bức tường nhấp nháy kể trên lúc 20h30 ngày 17/5.

"Đây là vị trí duy nhất có thể tận mắt nhìn thấy đốm ánh sáng nhấp nháy phát ra từ khu vực tường phía sau trường mầm non Bản Trung" như lời thầy giáo Trần Tuấn Ngọc, giáo viên trường phổ thông trung học số 2 Bát Xát, là người mấy tối liền ra đây xem hiện tượng kỳ lạ này gọi điện thông tin sự việc trên và dẫn chúng tôi đi xem đã nói với chúng tôi như thế.

Ma quái tường phát sáng ở Lào Cai - 1

Dân thị trấn Bát Xát ùn ùn kéo nhau đến xem bức tường phát sáng ở trường mầm non Bản Trung.

Bằng mắt thường chúng tôi đã nhìn thấy bức tường phát ra ánh sáng nhấp nháy yếu và sau đó thì tắt hẳn. Hỏi mấy người dân sở tại thì được biết tối 17/5 cơ quan chức năng của huyện đã lấy bạt che kín không để người dân xem bức tường phát ra ánh sáng lạ này nữa vì có nhiều sự đồn thổi mang màu sắc mê tín dị đoan ...

Lực lượng chức năng của huyện Bát Xát dùng bạt che bức tường và dán giấy báo các cửa kính của trường mầm non Bản Trung nơi phát ra ánh sáng nhấp nháy.

Nói chuyện với ông Nông Văn Sìn, 56 tuổi, nhân viên bảo vệ trường mầm non Bản Trung thì được biết hiện tượng bức tường tự phát sáng từ ngày mùng 2 Tết Canh Dần nhưng mấy hôm nay nhiều người kéo đến xem vì cho đây là bức tường ma ...

Ma quái tường phát sáng ở Lào Cai - 2

Nơi đây trước là làng của người dân tộc Dáy Bản Trung ở, sau dành làm trường, đất lành làm gì có ma mãnh.

Trao đổi với chúng tôi hiện tượng trên ông Nguyễn Hữu Thể, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Bát Xát cho biết: Theo báo cáo của công an huyện khả năng hiện tượng bức tường phát sáng nhấp nháy ở trường mầm non Bản Trung là do bức xạ của cột ăng ten viễn thông hoặc ánh đèn xe máy ngoài đường phản chiếu vào cửa kính lớp học gây ra.

Huyện đã chỉ đạo cơ quan chức năng giải thích cho dân hiểu và dùng bạt che cửa kính sẽ chấm dứt hiện tượng gây nhấp nháy .../.

24H.COM.VN (Theo VOVnews)
Xem thêm chủ đề: Lào Cai, phát sáng, mầm non
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7