Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 19:01 PM (GMT+7)

Chiều 4/3, một ngọn lửa bùng cháy lớn tại căn nhà trong hẻm trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình, TP.HCM). Sau đó, lửa cháy lan sang căn nhà lân cận khiến cư dân tại đây một phen nháo nhào.

Khoảng 15h15 chiều nay (4.3), người dân sống trong hẻm 24 đường Trường Chinh (đoạn gần ngã tư Bảy Hiền, quận Tân Bình, TPHCM) nghe tiếng nổ lớn phát ra từ khu bếp của căn nhà 86/24 Trường Chinh. Sau đó, những người sống trong ngôi nhà này tháo chạy ra ngoài cầu cứu.

Một số thanh niên mang bình chữa cháy đến dập lửa nhưng lúc này cả căn nhà một trệt một gác lửng đã chìm trong “biển lửa” nên không ai dám tiếp cận. Chỉ trong tích tắc, ngọn lửa lan sang căn nhà 2 tầng số 86/26 kế bên.

Nhiều người già, trẻ em có nhà gần khu vực căn nhà cháy được cõng ra ngoài đường. Những hộ khác lo di dời xe máy, tài sản do lo sợ cháy lan.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 11 huy động nhiều xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Ngọn lửa được dập tắt sau hơn 30 phút. Tuy nhiên khói vẫn còn bốc âm ỉ trong ngôi nhà 86/24 nên lính cứu hỏa phải liên tục xịt nước vào.

Ông Nguyễn Văn Định (60 tuổi, chủ căn nhà số 86/26 Trường Chinh) vẫn chưa hết hoảng sợ cho biết: “Khi phát hiện ra cháy, tôi vội truy hô mọi người trong nhà chạy ra ngoài và di dời các xe máy ra phía đầu hẻm. Nhiều tiếng nổ phát ra từ bình ga mini của căn nhà cháy nên không ai dám vào dập lửa”.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm căn nhà 86/24 Trường Chinh bị thiêu rụi, căn nhà của ông Định cũng bị cháy sém.

Vụ hỏa hoạn xảy ra gần giờ tan tầm khiến giao thông qua khu vực đường Trường Chinh, Xuân Hồng (quận Tân Bình) bị ùn tắc nghiêm trọng.

Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 1

Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 2

Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 3

Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại căn nhà 86/24 Trường Chinh, sau đó lan sang căn nhà bên cạnh

Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 4
Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 5
Ngọn lửa được dập tắt sau 30 phút. Vụ hỏa hoạn khiến người dân sống trong hẻm 24 Trường Chinh một phen kinh hoàng.

Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 6
Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 7
Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm căn nhà 86/24 bị cháy rụi, căn nhà kế bên bị cháy sém

Lửa nhấn chìm một căn nhà, không ai dám tiếp cận - 8
Kẹt xe nghiêm trọng tại đoạn đường qua khu vực cháy

Theo Dương Thanh (Danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Kho bông 300 tấn cháy thông đêm, hơn 10 tỉ đồng hóa tro Kho bông 300 tấn cháy thông đêm, hơn 10 tỉ đồng hóa tro
Đến khoảng 11 giờ trưa 4.3, vụ cháy khủng khiếp tại cơ sở nhà xưởng của Công ty Ninh Sơn mới được dập tắt. Vụ cháy diễn ra 19 tiếng liên tục...
Tin tức trong ngày - Cụ ông chết cháy trong nhà nghi do tự thiêu Cụ ông chết cháy trong nhà nghi do tự thiêu
Thi thể một cụ ông được phát hiện với mùi xăng nồng nặc, tại lầu 1 của căn nhà trên đường Bàn Cờ (quận 3, TPHCM) vào tối ngày 2.3.
Tin tức Việt Nam - HN: Xe biển xanh cháy phừng phừng ở đường trên cao HN: Xe biển xanh cháy phừng phừng ở đường trên cao
Đang lưu thông trên đường trên cao, chiếc ô tô biển xanh gặp sự cố, sau đó bốc cháy phừng phừng. Ít phút sau, chiếc xe bị thiêu rụi hoàn...
Tin tức trong ngày - Dubai: Chung cư cao nhất thế giới bốc cháy Dubai: Chung cư cao nhất thế giới bốc cháy
Ngày 21/2, hàng trăm người đã hối hả sơ tán sau khi một trong những tòa chung cư cao nhất thế giới ở Dubai bốc cháy và ngọn lửa lan nhanh dữ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang