Lũ trở lại Hà Tĩnh

Thứ Sáu, ngày 15/10/2010 10:24 AM (GMT+7)

Đêm qua, 14/10, một cơn mưa lớn kéo dài dội xuống huyện Hương Sơn khiến mực nước trên các sông thuộc địa bàn huyện Hương Sơn dâng cao, gây lũ trên diện rộng. Đã có một người chết trong đợt lũ mới này.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ông Nguyễn Duy Trinh - Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cung cấp thông tin nhanh với phóng viên, từ giữa đêm qua, 14/10, một cơn mưa lớn kéo dài dội xuống địa bàn huyện gây lũ lớn trên diện rộng. Tính đến thời điểm này lũ đã nhấn chìm các xã: Sơn Hàm, Sơn Trường, Sơn Phúc, Sơn Mai, Sơn Thủy… Mực nước trên sông Ngàn Phố đoạn qua cầu Nầm đang lên rất nhanh, hiện đã trên mức báo động 2 chừng 20cm.
 
Mưa lũ bất ngờ lên nhanh khiến người dân không kịp trở tay, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Sáng nay, 15/10 trên đường đi học một nữ học sinh lớp 9 xã Sơn Thủy đã bị lũ cuốn trôi. Sau hơn hai tiếng đồng hồ tích cực tìm kiếm, hiện xác nữ sinh này đã được lực lượng cứu hộ trong xã tìm thấy.

Lũ trở lại Hà Tĩnh - 1

Hình ảnh lũ ở đập Hố Hô thời gian vừa qua.

Trước tình hình diễn biến mưa lũ đang diễn ra phức tạp, khó lường, ngay trong sáng nay UBND huyện Hương Sơn đã huy động nhiều cán bộ, lực lượng PCBL về các địa phương trực tiếp chỉ đạo người dân đối phó với lũ, tránh thiệt hại về người và của.

(Theo Dân trí)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7