Lốc xoáy làm sập lan can đám cưới, 4 người thương vong

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 12:16 PM (GMT+7)

Trận lốc xoáy bất ngờ ập tới giật tung tấm bạt khiến lan can bằng bê tông bị sập rơi trúng nhóm người đang làm cỗ cưới.

Lốc xoáy làm sập lan can đám cưới, 4 người thương vong - 1

Lan can nhà ông Đúng bất ngờ đổ sập khiến 4 người làm cỗ đám cưới thương vong. (Ảnh minh họa)

Sáng 28.7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Soát – Bí thư Đảng ủy xã Đại Thắng (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, chiều ngày 27.7 tại nhà ông Đặng Văn Đúng (ở thôn An Mỹ, xã Đại Thắng) xảy ra đổ tường lan can tầng 1 khiến 1 người chết và 3 người khác bị thương.

Theo ông Soát, ngày 27.7, gia đình ông Đúng làm đồ ăn phục vụ đám cưới con trai nên một số anh em trong gia đình và làng xóm tới giúp.

Để chuẩn bị cho đám cưới, gia đình ông Đúng đã căng một tấm bạt để che mưa, che nắng, trong đó một đầu chiếc bạt được buộc vào lan can tầng 1.

Khoảng 14h45, trời có mưa nhẹ sau đó một cơn lốc xoáy bất ngờ ập đến giật tung chiếc bạt khiến lan can bằng bê tông tầng 1 nhà ông Đúng bị sập rơi trúng nhóm người đang nhặt rau dưới sân.

Sự việc khiến bà Đặng Thị Lễ (51 tuổi, em gái ông Đúng) tử vong, 3 người khác bị thương phải nhập viện.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền xã Đại Thắng đã tới thăm hỏi động viên gia đình. Bước đầu chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình người tử vong 5 triệu đồng, những người bị thương 2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Soát cho biết thêm, ghi nhận trong sáng nay, ảnh hưởng của cơn bão số 1 đã làm nhiều cây cối, hoa màu trên địa bàn xã bị gãy đổ, hư hại, nhiều ngôi nhà bị tốc mái. Hiện chính quền xã Đại Thắng đang tích cực thực hiện công tác phòng chống thiệt hại do cơn bão, hỗ trợ người dân gặp tai nạn do bão số 1 gây ra.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Mẹ ôm con tháo chạy khi bảng quảng cáo đè sập nhà Mẹ ôm con tháo chạy khi bảng quảng cáo đè sập nhà
Trong đêm bảng quảng cáo nặng hàng tấn, rộng hàng chục mét vuông đè sập phòng ngủ của một nhà dân.
Tin tức trong ngày - Tử vong vì kiệt sức sau khi cứu người vụ sập nhà hàng nổi Tử vong vì kiệt sức sau khi cứu người vụ sập nhà hàng nổi
Sau khi cứu được vợ con cùng nhiều người khác, do kiệt sức nên anh Duẩn là 1 trong 2 người chết đuối
Tin tức trong ngày - Sập nhà hàng hải sản, hàng trăm thực khách rơi xuống biển Sập nhà hàng hải sản, hàng trăm thực khách rơi xuống biển
Nhà hàng nổi ở Ninh Thuận bị sập khiến hàng trăm người rơi xuống biển, 2 du khách tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang