LỊCH CÚP ĐIỆN TRÊN TOÀN QUỐC 2010.

Thứ Bảy, ngày 19/06/2010 11:39 AM (GMT+7)

Những ngày gần đây, nhiệt độ ngoài trời tại nhiều khu vực trên toàn quốc đã lên trên 40 độ C. Cái nắng thiêu đốt con người, cảnh vật và hơi nóng khiến không gian luôn hầm hập, bỏng rẫy. Ngay giữa sự khắc nghiệt của thời tiết, điện lại liên tục bị cắt.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Mất điện trong những ngày qua đã không còn là "sự cố", mà thành chuyện đương nhiên, bình thường, là nỗi lo thường trực của tất cả mọi người.

Chính vì vậy, việc biết trướclịch cúp điện trở thành một vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết, không chỉ đối với các doanh nghiệp để có kế hoạch điều chỉnh sản xuất cũng như đảm bảo công việc, mà còn đối với toàn bộ người dân trên cả nước trong những ngày nắng nóng oi bức này. Đặc biệt, world cup 2010, , sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh đang diễn ra ngày một sôi động và kịch tính, đừng để việc cắt điện làm gián đoạn việc xem world cup của bạn.

Nắm bắt được lịch cúp điện của ông “nhà đèn” để chủ động có kế hoạch tránh nóng cho bản thân mình cũng như cho người thân, từ đó giảm thiểu được những ảnh hưởng đáng kể trong sinh hoạt cũng như trong kinh doanh. Ngay từ bây giờ, hãy truy cập ngay 24h.com.vn để có được lịch cúp điện mới nhất của các tỉnh trên khắp cả nước. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về lịch cúp điện luân phiên tại các tỉnh, thành trên cả nước cũng như những thông tin mới nhất về việc này.

Xem lịch cúp điện mới nhất để có kế hoạch tránh nóng ngay !

Bước 1 : tại trang chủ 24h.com.vn, vào mục “tin tức trong ngày”

LỊCH CÚP ĐIỆN TRÊN TOÀN QUỐC 2010 - 1

Bước 2 : Tại box sự kiện tiêu điểm, chọn “Lịch cúp điện trên toàn quốc 2010”

LỊCH CÚP ĐIỆN TRÊN TOÀN QUỐC 2010 - 2

* Lịch cúp điện

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7