Hà Tĩnh: Lật xe chở bia, người dân không hôi của

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 21:40 PM (GMT+7)

Hàng trăm người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, nhiều người đã có hành động đẹp khi giúp tài xế thu dọn hàng và nhặt những mảnh vỡ thủy tinh nằm trên lòng đường.

Chiều nay 26/12, xe tải mang BSK: 18T - 0795 chở gần 1000 thùng bia chạy trên QL 1A, hướng Bắc - Nam khi đi qua xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đột nhiên bị lật, hàng ngàn chai bia tràn ra lòng đường. Hàng trăm người dân có mặt tại trường nhưng không xảy ra tình trạng “hôi của” như vụ lật xe chở bia ở tỉnh Đồng Nai.

Sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ tài sản cho người gặp nạn và đồng thời phân luồng giao thông.

Hà Tĩnh: Lật xe chở bia, người dân không hôi của - 1

Hà Tĩnh: Lật xe chở bia, người dân không hôi của - 2

Xe chở bia lật đổ ra đường nhưng không có người dân nào “hôi của”. Ảnh: N.D

Điều đặc biệt ở đây là dù chiếc xe tải bị lật và tài xế bị thương, hàng ngàn chai bia tràn ra lòng đường những không một ai “hôi của”. Thậm chí, nhiều người còn có những hành động đẹp khi giúp tài xế thu gom bia và nhặt những mảnh vỡ trên lòng đường.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, toàn bộ số bia bị đổ ra đường đã được người đi đường và lực lượng chức năng thu gom, chuyển lên xe khác chở đi.  

Theo Xuân Lê (Khampha.vn)
Tin tức Sony - Lật xe chở bia, tài xế van xin, dân vẫn hôi của Lật xe chở bia, tài xế van xin, dân vẫn hôi của
Lúc này, nhiều người xung quanh đã ào ra hôi của mặc cho tài xế van xin. Chỉ một lúc sau, số lượng chai bia chưa bị vỡ trên mặt đường đã bị...
Tin tức trong ngày - Thông báo tên tuổi người hôi của về cơ quan Thông báo tên tuổi người hôi của về cơ quan
Lợi dụng tai nạn giao thông để xâm phạm sức khỏe, tài sản sẽ bị thông báo về cơ quan làm việc và nơi cư trú.
Tin tức trong ngày - Hôi của mặc tài xế van xin: Có dấu hiệu phạm tội! Hôi của mặc tài xế van xin: Có dấu hiệu phạm tội!
Xung quanh vụ hàng trăm người xúm lại “hôi bia” khi chiếc xe tải chở bia gặp nạn ngày 4/12, ngoài khía cạnh đạo đức và ý thức nơi công cộng,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang