Lập 30 chốt chống đua xe đêm Giáng sinh

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 18:14 PM (GMT+7)

Phòng CSGT Công an Hà Nội lập 30 chốt gồm lực lượng 141, lực lượng chống đua xe (CSGT và Cảnh sát cơ động-BK20) để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân thủ đô đón Giáng sinh.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, Thượng úy Nguyễn Duy Hùng, Đội phó Đội Tham mưu (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết: Thời gian qua, tình hình giao thông đã có những chuyển biến rõ rệt, tuy nhiên vào những tháng cuối năm, đặc biệt là dịp Lễ Giáng sinh lưu lượng phương tiện, người tham gia giao thông thường tăng đột biến có nguy cơ gây ùn tắc.

Lập 30 chốt chống đua xe đêm Giáng sinh - 1

 Lực lượng liên ngành sẽ ngăn chặn việc đua xe trái phép.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an TP Hà Nội, Phòng CSGT sẽ dốc toàn bộ lực lượng để phối hợp với các đơn vị lập 30 chốt, trong đó có 15 chốt 141 và 15 chốt chống đua xe trái phép. Lực lượng 141 sẽ cắm chốt từ lúc 19h ngày 24 cho tới 6h sáng ngày 25/12. Đối với lực lượng chống đua sẽ cắm chốt từ 23h ngày 24/12 cho tới 6h sáng ngày 15/12.

Lập 30 chốt chống đua xe đêm Giáng sinh - 2

CSGT sẽ lập 30 chốt chống đua xe. Ảnh: Minh Đức

Địa bàn tập trung lực lượng là khu vực trung tâm TP Hà Nội có lượng khách du lịch và người dân tới vui chơi đông nhất bao gồm khu vực nhà thờ Lớn, khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hoàn Kiếm); Khu vực nhà thờ Hàm Long (Hai Bà Trưng); Khu vực nhà thờ Hàng Bột, nhà thờ Thái Hà (Đống Đa).

Lực lượng CSGT sẽ làm việc thâu đêm để đảm bảo an toàn giao thông phục vụ nhân dân đi lại đón Giáng sinh an lành hạnh phúc, Thượng úy Nguyễn Duy Hùng nói.

Theo Minh Đức (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Hà Nội: CSCĐ sẽ hóa trang để chống đua xe Hà Nội: CSCĐ sẽ hóa trang để chống đua xe
Vào ngày lễ Quốc khánh và Tết Trung thu, lực lượng CSCĐ tại Hà Nội sẽ mặc thường phục đi tuần để chống đua xe.
Tin tức trong ngày - Thanh Hóa: Chỉ dùng lưới để bắt đua xe Thanh Hóa: Chỉ dùng lưới để bắt đua xe
Công an TP chỉ sử dụng biện pháp này đối với các "quái xế" chứ không sử dụng để bắt người vi phạm giao thông thông thường.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang