Lao xe xuống kênh trong đêm, nam thanh niên chết thảm

Thứ Năm, ngày 07/01/2016 19:50 PM (GMT+7)

Sẵn có hơi men trong người nên anh L và M phóng xe máy như bay trong đêm. Khi đến bến đò, do không làm chủ được tốc độ nên cả 2 lao xuống kênh. Do anh M biết bơi nên may mắn thoát nạn còn anh L bị nước cuốn tử vong.

Lao xe xuống kênh trong đêm, nam thanh niên chết thảm - 1

Hiện trường vụ tai nạn làm anh Phạm Văn L., tử vong. Ảnh: Tân Châu.

Chiều 7/1, các thợ lặn đã vớt được thi thể anh Phạm Văn L (SN 1997, ngụ ấp Long Bình A, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) bị chết đuối tại kênh Nguyễn Tất Thành, xã Long Hưng vào khoảng 22h30 ngày 6/1.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào thời điểm trên, anh Phạm Văn L cùng một người bạn tên M đi trên 2 xe mô tô với tốc độ cao trên đường huyện lộ 35, hướng từ chùa Sắc Tứ thuộc địa bàn xã Thạnh Phú về xã Long Hưng huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Khi đến bến đò Long Hưng (kênh Nguyễn Tất Thành) thì cả 2 người cùng xe lao luôn xuống kênh. 

Do anh M biết bơi nên may mắn thoát nạn vào bờ còn anh L cùng 2 xe máy chìm xuống dòng kênh. Khuya 6/1, xe mô tô của anh M được mọi người tìm thấy và vớt đưa lên bờ. Đến rạng sáng ngày 7/1, xe của anh L cũng được tìm thấy.

Đến 12h50 ngày 7/1, thi thể anh L mới được nhóm thợ lặn tìm thấy cách hiện trường nơi xảy ra tai nạn khoảng 10 mét.

Theo đồng nghiệp anh L cho biết, vào tối 6/1, anh L có nhậu cùng nhóm bạn. Khi nhậu xong thì anh L ra về đến đây thì gặp tai nạn. Anh L hiện đang làm công nhân ở khu công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền giang.

Hiện công an huyện châu Thành, tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục làm rõ vụ việc và gia đình có yêu đơn xin không khám nghiệm tử thi.

Tin tức trong ngày - Phóng viên liều mình lao xe bắt cướp Phóng viên liều mình lao xe bắt cướp
Nghe tiếng hô cướp từ phía sau, anh Phạm Văn Khoa (SN 1984, phóng viên Báo Đời sống và Pháp luật) ngay lập tức tăng ga và lao thẳng xe của...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang