Làm thêm kiếm tiền, một học sinh rơi xuống hồ nước tử vong

Thứ Hai, ngày 18/07/2016 21:31 PM (GMT+7)

Dịp nghỉ hè, Tân xin ba mẹ đi làm bảo vệ tại hồ chứa nước để kiếm tiền mua sách vở. Tuy nhiên, tai nạn không may đã xảy ra khiến em tử vong.

Ngày 18-7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu tiến hành điều tra, giám định vụ chết người xảy ra tại hồ chứa nước Kim Long (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nạn nhân được xác định là em Phạm Văn Tân (17 tuổi, ngụ xã Xà Bang)

Làm thêm kiếm tiền, một học sinh rơi xuống hồ nước tử vong - 1

Hồ chứa nước, nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 sáng, ông Lê Ngọc Tuấn (50 tuổi, bảo vệ hồ nước Kim Long) phát hiện em Tân không có trên bè, gọi nhiều lần cũng không thấy Tân thưa lại. Nghi ngờ Tân bị rơi xuống hồ, ông Tuấn đã báo với gia đình em Tân và nhờ người lặn xuống hồ để tìm.

Đến 10 giờ, gia đình cùng người dân địa phương tìm thấy thi thể của Tân.

Làm thêm kiếm tiền, một học sinh rơi xuống hồ nước tử vong - 2

Thi thể của em Tân được người dân tìm thấy dưới lòng hồ

Cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi. Kết quả ban đầu xác định nạn nhân tử vong do bị ngạt nước, không có dấu hiệu ngoại vật tác động lên cơ thể. Cơ quan điều tra cũng đã trao thi thể của em về cho gia đình mai táng.

Theo người nhà, đang dịp nghỉ hè rảnh rỗi, Tân đã xin ba mẹ cho em được đi làm bảo vệ tại hồ chứa nước để có tiền mua sắm đồ đạc chuẩn bị cho năm học mới thì xảy ra tai nạn.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Chở 3 lao vào ô tô, 2 học sinh tử vong tại chỗ Chở 3 lao vào ô tô, 2 học sinh tử vong tại chỗ
9h15 ngày 14/10, tại km 66+570 đoạn qua địa bàn khối 4 Thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm...
Tin tức trong ngày - Đi tắm biển, 2 học sinh tử vong Đi tắm biển, 2 học sinh tử vong
2 em học sinh lớp 7 trong lúc tắm biển không may bị sóng nhấn chìm, tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang