Kỷ luật công an xã để xảy ra vụ dân treo cổ tại trụ sở

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 07:44 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Nghệ An

Sau vụ việc người đàn ông tự tử tại trụ sở, chính quyền địa phương đã kỷ luật ban công an xã.

Kỷ luật công an xã để xảy ra vụ dân treo cổ tại trụ sở - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Ngôn

Thông tin từ ông Võ Thành Đồng - Chủ tịch UBND xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, cho biết:  Xã đã tổ chức họp kiểm điểm ban công an xã vì để xảy ra việc ông Nguyễn Thành Ngôn (46 tuổi), ở xóm 9, xã Thọ Thành treo cổ trong trụ sở UBND xã này.

Khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy trên người nạn nhân có vết rách bên trái dài khoảng 2 cm, một vết tụ máu quanh cổ. Cơ quan chức năng xác định, ông Ngôn tử vong do thắt cổ tự tử bằng dây giày.

Cũng theo ông Đồng, mặc dù kết luận ban đầu nạn nhân tự tử nhưng xã đã xác định trách nhiệm của ban công an vì đã không quản lý chặt, dẫn đến sự việc đau lòng.

Sau khi thống nhất, UBND xã Thọ Thành đã kỷ luật bằng hình thức kiểm điểm cảnh cáo trưởng và hai phó công an xã đồng thời yêu cầu ban công an xã rút kinh nghiệm, không để xảy ra sự việc tương tự.

Trước đó, trưa 6/2 Công an xã Thọ Thành triệu tập ông Nguyễn Thành Ngôn (46 tuổi), để điều tra về hành vi chém vợ do mâu thuẫn. Tại phòng làm việc của công an xã Thọ Thành, do anh Ngôn say rượu nên ban công an đã cho anh Ngôn vào phòng kho để nghỉ.

Hơn 20h cùng ngày, công an viên Nguyễn Văn Thương vào phòng kiểm tra thì phát hiện ông Ngôn  chết trong tư thế treo cổ trên cửa sổ.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Nghệ An: Người đàn ông treo cổ tại trụ công an xã Nghệ An: Người đàn ông treo cổ tại trụ công an xã
Sau khi được mời lên phòng làm việc của công an xã, một người đàn ông đã treo cổ tử vong.
Tin tức trong ngày - Đi chơi Tết, phát hiện người phụ nữ treo cổ bên bìa rừng Đi chơi Tết, phát hiện người phụ nữ treo cổ bên bìa rừng
Khi đang đi chơi Tết, một số người dân tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ bên bìa rừng.
Tin tức trong ngày - Dậy đi tập thể dục, người đàn ông ra cầu treo cổ Dậy đi tập thể dục, người đàn ông ra cầu treo cổ
Như thường lệ, 4 giờ sáng ông Triệu dậy đi tập thể dục. Chờ mãi không thấy ông về, người nhà nghe báo tin là ông treo cổ tự tử.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang