Kỳ lạ gà 4 chân ở Đà Nẵng

Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 16:00 PM (GMT+7)

Trong số 10 con gà mới nở của gia đình ông Đặng Khánh ( Đà Nẵng) có một con có đến 4 cái chân, khiến nhiều người hiếu kỳ đến xem.

Đến ngày 21-5, con gà 4 chân của ông Đặng Khánh (52 tuổi, ngụ thôn 6, phường Hòa Thọ Tây, TP Đà Nẵng) vẫn ăn uống, sinh trưởng bình thường như những con gà khác.

Kỳ lạ gà 4 chân ở Đà Nẵng - 1

Kỳ lạ gà 4 chân ở Đà Nẵng - 2

Theo ông Khánh, cách đây 9 ngày, khi kiểm tra 10 con gà mới nở thì vợ chồng ông phát hiện một con có dấu hiệu bất thường, đi đứng khó hơn so với những con gà khác. Khi nhìn kỹ thì ông bất ngờ phát hiện con gà này có đến 4 chân.

Theo quan sát, con gà con này có bộ lông màu vàng đen không khác gì nhiều so với những con gà con trong đàn. Tuy nhiên, phía gần hậu môn của nó xuất hiện 2 chiếc chân và đều có thể cử động được.

Kỳ lạ gà 4 chân ở Đà Nẵng - 3

Con gà này có thể di chuyển tuy hơi khó khăn hơn những con khác

Ông Khánh cho biết nhiều năm nay, gia đình ông thường nuôi gà, vịt nhỏ lẻ để cải thiện bữa cơm hằng ngày. Đàn gà của ông giống gà ta, trung bình nuôi khoảng 4-5 tháng thì một con trưởng thành nặng từ 1 - 1,5kg.

Ngay sau khi biết tin gia đình ông Khánh sở hữu con gà kỳ lạ này, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến nhà ông Khánh để chiêm ngưỡng. “Tôi hy vọng có thể nuôi nó lớn để nhiều người có thể chiêm ngưỡng con gà đặc biệt này” – ông Khánh cho hay.

Theo Tr.Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Cận cảnh sơn kê 4 chân kịch chiến với gà chọi Thủ đô Cận cảnh sơn kê 4 chân kịch chiến với gà chọi Thủ đô
Ngoài hai chân chính, chú gà núi này còn có hai chân phụ với bốn ngón và rất cứng.
Tin tức trong ngày - Kỳ lạ gà con 4 chân gây xôn xao Nghệ An Kỳ lạ gà con 4 chân gây xôn xao Nghệ An
Trong lúc ra thăm chuồng trong trang trại gia đình, một người dân ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ phát hiện một chú gà mọc 4 chân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang