5 người sửa bè cá bị điện giật chết trên sông Cầu

Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 11:00 AM (GMT+7)

Điện hở nhiễm xuống nước khiến anh Thủy và 4 thiếu thiếu niên có họ hàng với nhau tử vong.

5 người sửa bè cá bị điện giật chết trên sông Cầu - 1

Thân nhân các nạn nhân bàng hoàng, đau đớn trước cái chết đột ngột của người thân - Ảnh: Facebook

Sáng nay 3-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND xã Đông Tiến (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ tai nạn điện đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người tử vong vào chiều ngày 2- 6.

Theo đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 2-6, anh Nguyễn Văn Thủy (SN 1979, trú tại xã Đông Tiến) cùng 4 thiếu niên từ 12 đến 16 tuổi xuống sửa chữa cầu dẫn ra lồng bè cá nuôi của anh Thủy trên sông Cầu ở khu vực thôn Đông Xuyên, xã Đồng Tiến. Trong quá trình sửa chữa, cả 5 người đã bất ngờ bị điện giật. Một số người phát hiện, tìm cách cứu nhưng bất thành.

Ngay sau đó, sự việc nghiêm trọng đã được người dân báo lên chính quyền địa phương. UBND xã Đông Tiến đã lập tức huy động toàn bộ lực lượng công an, dân quân tự vệ xuống hiện trường phong toả hiện trường, đồng thời báo cáo lên chính quyền huyện Yên Phong.

Ngay trong đêm 2-6, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn phục vụ công tác điều tra. “Ngay trong đêm chúng tôi đã khám nghiệm hiện trường, thi thể các nạn nhân và bàn giao về cho gia đình. Sáng nay 3-6, gia đình các nạn nhân đang tiến hành chôn cất các cháu” - vị lãnh đạo xã Đông Tiến cho biết.

Vị lãnh đạo UBND xã Đồng Tiến cũng cho biết thêm bước đầu nguyên nhân được xác định là do điện hở nhiễm xuống nước giật khiến anh Thủy và 4 thiếu thiếu niên có họ hàng với nhau tử vong.

Được biết, các thiếu niên bị điện giật chết cùng anh Thủy có độ tuổi từ 12 đến 16 và đều là anh em họ hàng của nhau. Anh Thủy ngoài làm nghề nông có nuôi thủy sản lồng ven sông Cầu.

Theo Nguyễn Hưởng (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Kiếm tiền học thêm, nam sinh bị điện giật tử vong Kiếm tiền học thêm, nam sinh bị điện giật tử vong
Vừa nghỉ hè, nam sinh lớp 11 đi phụ đổ hồ trụ thanh long kiếm tiền học thêm.
Tin tức trong ngày - Bị điện giật, thanh niên rơi xuống giếng sâu 17m Bị điện giật, thanh niên rơi xuống giếng sâu 17m
Đi đào giếng thuê cùng cha vợ, một thanh niên 18 tuổi bất ngờ bị điện giật rơi xuống giếng tử vong.
Tin tức trong ngày - Mẹ và con trai bị điện giật tử vong trong nhà tắm Mẹ và con trai bị điện giật tử vong trong nhà tắm
Nghe tiếng động trong nhà tắm, anh Phước chạy vào xem và bị điện giật ngã xuống sàn, bất tỉnh. Phát hiện sự việc, bà Chung chạy tới chỗ con...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang