Kim Jong-un tặng mỹ phẩm cho vợ các phi công nhân ngày 8.3

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 18:22 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Kim Jong Un

Nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên, Kim Jong-un đã mang theo mỹ phẩm làm đẹp và thực phẩm để làm quà tặng cho vợ của các phi công nhân ngày Quốc tế phụ nữ (8.3) khi ông tới thăm một đơn vị không quân.

Tờ International Business Times đưa tin, ông Kim Jong-un đã trao quà mùng 8.3 khi đến kiểm tra một trạm phát điện mới tại một đơn vị không quân.


Theo các phương tiện truyền thông địa phương, ông Kim Jong-un đã không thể trực tiếp trao quà vì không gặp mặt vợ của các phi công. Do đó, ông đã nhờ các sĩ quan chỉ huy của đơn vị thay mình trao tặng những món quà trên.
Kim Jong-un tặng mỹ phẩm cho vợ các phi công nhân ngày 8.3 - 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Ông Kim Jong-un cũng chụp ảnh cùng các phi công kỷ niệm với các phi công và nhắc nhở họ phải ghi nhớ khẩu hiệu: "Chúng tôi sẵn sàng đợi lệnh phân công nhiệm vụ của Đảng".
 
Ngoài ra, một trong những bài báo có nội dung kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3) được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Triều Tiên nhấn mạnh: "Nhà lãnh đạo tối cao Kim Jong-un dành tình yêu vô điều kiện và hết mực tôn trọng phụ nữ. Nền tảng của cuộc sống hạnh phúc của phụ nữ được xây dựng dựa trên sự bình đẳng giới. Ở Triều Tiên, chúng tôi khiến phụ nữ có cuộc sống tràn đầy đầy hạnh phúc và xem họ như những bông hoa của đất nước".
 

Ngoài ra, nhân ngày Quốc tế phụ nữ (8.3), giới lãnh đạo cấp cao Triều Tiên đã tổ chức gặp mặt và tuyên dương "các cán bộ phụ nữ gương mẫu cũng như các thành viên tiêu biểu của hội phụ nữ" tại một trung tâm văn hóa ở Bình Nhưỡng.

Theo Phương Đăng (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Kim Jong-un “gây sốt” với kiểu tóc mới Kim Jong-un “gây sốt” với kiểu tóc mới
Nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện với kiểu đầu và kiểu lông mày hoàn toàn mới.
Tin tức trong ngày - Lộ ảnh Kim Jong-un ngồi chuyên cơ siêu sang thị sát công trường Lộ ảnh Kim Jong-un ngồi chuyên cơ siêu sang thị sát công trường
Hãng thông tấn chính thức của Triều Tiên (KCNA) lần đầu đăng tải bức ảnh ông Kim Jong-un ngồi trong chuyên cơ riêng, đi thị sát một công...
Tin tức trong ngày - Vì sao Kim Jong-un giữ kín ngày sinh nhật? Vì sao Kim Jong-un giữ kín ngày sinh nhật?
"Là một nhà lãnh đạo trẻ thì có những ưu, nhược điểm riêng, nhưng dường như đến nay ông Kim vẫn chưa muốn công khai điều đó”.
Tin tức trong ngày - Lộ ảnh chứng minh em gái Kim Jong-un được gả vào gia đình quyền thế Lộ ảnh chứng minh em gái Kim Jong-un được gả vào gia đình quyền thế
Bức ảnh được truyền thông Triều Tiên công bố hôm qua cho thấy, người em gái quyền lực của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đeo một chiếc nhẫn cưới,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kim Jong Un
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang