Kim Jong-un “gây sốt” với kiểu tóc mới

Thứ Sáu, ngày 20/02/2015 22:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Kim Jong Un

Nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện với kiểu đầu và kiểu lông mày hoàn toàn mới.

Ngày 19/2, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã “gây sốt” trên mạng khi hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA phát hình ảnh ông Kim với một kiểu tóc và kiểu lông mày hoàn toàn mới.

Ông Kim xuất hiện với kiểu đầu mới trong cuộc họp Bộ Chính trị Triều Tiên, và nhà quan sát tình hình Triều Tiên Frank Feinstein là người đầu tiên phát hiện ra hình ảnh mới của ông khi xem clip trên trang web của KCNA.

Kim Jong-un “gây sốt” với kiểu tóc mới - 1
Ông Kim Jong-un xuất hiện với kiểu đầu hoàn toàn mới

Feinstein đã viết trên Twitter: “Ông Kim Jong-un đã ra mắt kiểu đầu và lông mày mới tại cuộc họp Bộ Chính trị ngày hôm nay”. Một ngày sau đó, ông Feinstein đã gây ra một cơn sốt trên cộng đồng mạng khi đăng bức ảnh so sánh ông Kim Jong-un của năm 2014 và năm nay.

Sau khi xem những hình ảnh này, cộng đồng mạng nhận xét kiểu đầu mới của ông Kim trông giống như một “hình thang màu đen” với hai bên mái được hớt cao, phía trên để dài và vuốt ngược.

Không những thế, có vẻ như ông Kim đã cạo bớt lông mày của mình và lông mày hiện nay của ông chỉ ngắn bằng một nửa so với kiểu cũ.

Kim Jong-un “gây sốt” với kiểu tóc mới - 2
Hình ảnh so sánh ông Kim năm 2014 (trái) và 2015 (phải)

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng, có vẻ như ông Kim Jong-un đã cho cạo bớt lông mày để trông giống hơn với người ông nội Kim Nhật Thành của mình.

Trong cuộc họp Bộ Chính trị vừa qua, ông Kim đã ra lệnh cho các quan chức Triều Tiên “phát động chiến dịch chống tình trạng lạm quyền, quan liêu, vô tổ chức và tham nhũng”.

Đây không phải là lần đầu tiên kiểu tóc của nhà lãnh đạo Kim Jong-un thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Hồi tháng Tư năm ngoái, một tiệm làm tóc ở London đã sử dụng bức ảnh chụp kiểu tóc độc đáo của ông Kim để thu hút khách hàng.

Hồi tháng Ba, có thông tin cho hay các sinh viên đại học ở Triều Tiên đã được lệnh để kiểu tóc giống với nhà lãnh đạo của mình, mặc dù không có dấu hiệu nào trên thực tế cho thấy mệnh lệnh này đã được thực thi.

Theo Trí Dũng (Independent / Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Lộ ảnh Kim Jong-un ngồi chuyên cơ siêu sang thị sát công trường Lộ ảnh Kim Jong-un ngồi chuyên cơ siêu sang thị sát công trường
Hãng thông tấn chính thức của Triều Tiên (KCNA) lần đầu đăng tải bức ảnh ông Kim Jong-un ngồi trong chuyên cơ riêng, đi thị sát một công...
Tin tức trong ngày - Ông Kim Jong-un khoe tài lái máy bay ngày đầu năm mới Ông Kim Jong-un khoe tài lái máy bay ngày đầu năm mới
Sau những ồn ào trong năm 2014, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mở màn năm mới 2015 bằng việc xuất hiện trong vai trò là một phi công...
Tin tức trong ngày - Hết hạn để tang cha, lãnh đạo Kim Jong-un chuẩn bị “lột xác” Hết hạn để tang cha, lãnh đạo Kim Jong-un chuẩn bị “lột xác”
Giới phân tích dự đoán, sau khi kết thúc thời hạn 3 năm để tang cha vào ngày 17.12 tới, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ “lột xác” với...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kim Jong Un
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang