Không có chuyện người dân kéo đến UBND quận 1

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 15:00 PM (GMT+7)

Lãnh đạo quận 1 và người dân đều khẳng định trong sáng 2-3 không có việc người dân kéo lên trụ sở UBND quận 1 để phản ứng chủ trương lấy lại vỉa hè cho người đi bộ mà quận này đang thực hiện.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM qua điện thoại, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, khẳng định: "Tôi đang ngồi họp tại trụ sở UBND quận và không có chuyện người dân tụ tập đến trụ sở UBND quận 1 vào sáng nay để phản ứng về việc dẹp vỉa hè".

Không có chuyện người dân kéo đến UBND quận 1 - 1

Trụ sở UBND quận 1 sáng 2-3. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết thêm do đang bận họp nên chưa kịp xem clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội.

Anh Nguyễn Văn Nam, một tài xế xe ôm, cho biết đã đứng gần cổng UBND quận 1 nhiều giờ trong sáng 2-3 nhưng không thấy đám đông nào tụ tập tại đây. "Sáng giờ nơi đây rất yên bình vắng vẻ" - anh Nam nói.

Trước đó có clip lan truyền trên Facebook cho rằng người dân kéo đến trụ sở UBND quận 1 để phản ứng việc quận này chấn chỉnh trật tự vỉa hè. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip này đã có hàng chục ngàn lượt chia sẻ.

Không có chuyện người dân kéo đến UBND quận 1 - 2

Bấm đây để xem Ông Đoàn Ngọc Hải trầm tư trong phiên họp của TP.HCM về vỉa hè

Theo Việt Hoa - Nguyễn Tân (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - "Cuộc chiến" giành lại vỉa hè: Tượng gà, kỳ lân đá có bị sung công? "Cuộc chiến" giành lại vỉa hè: Tượng gà, kỳ lân đá có bị sung công?
Nhiều ý kiến thắc mắc, việc thu giữ tài sản chiếm vỉa hè có đúng quy định. Người dân có được lấy lại tài sản vi phạm?
Tin tức trong ngày - Phát ngôn “ẩu” về “cuộc chiến” vỉa hè, lãnh đạo quận bị nhắc nhở Phát ngôn “ẩu” về “cuộc chiến” vỉa hè, lãnh đạo quận bị nhắc nhở
Người đứng đầu chính quyền TP.HCM cho biết thành phố không có chủ trương “đẩy, đuổi” người bán hàng rong nên Phó chủ tịch quận Tân Phú cần...
Tin tức trong ngày - TP.HCM: Nhiều quận ra “tối hậu thư” cho người lấn chiếm vỉa hè TP.HCM: Nhiều quận ra “tối hậu thư” cho người lấn chiếm vỉa hè
Một số quận tại TP.HCM tỏ ra thận trọng hơn khi ra “tối hậu thư” về thời gian tự khắc phục lỗi lấn chiếm vỉa hè trước khi bị xử lý.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang