“Không cho phép xây nhà 16 tầng gần Hồ Gươm” (Tổng hợp tin HOT 29/3)

Thứ Sáu, ngày 29/03/2013 20:15 PM (GMT+7)

“Không cho phép xây nhà 16 tầng gần Hồ Gươm”; Nỗ lực khắc phục hậu quả mưa đá tại Lào Cai; Nga tập trận quy mô lớn ở Biển Đen; Mỹ và Nhật Bản dẫn đầu phục hồi trong G7; Tên lửa Triều Tiên đã sẵn sàng khai hỏa, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

“Không cho phép xây nhà 16 tầng gần Hồ Gươm”: Trước thông tin trái chiều quanh việc "Hà Nội bất ngờ cho phép xây nhà 16 tầng gần Hồ Gươm", UBND thành phố Hà Nội cho biết, thông tin này là hoàn toàn không đúng. (Xem video)

Nỗ lực khắc phục hậu quả mưa đá tại Lào Cai: Sau trận mưa đá, lốc tố gây nhiều thiệt hại về nhà cửa, hoa màu ở 3 huyện Lào Cai, chính quyền địa phương và Bộ đội biên phòng đã tổ chức hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống và sản xuất. (Xem video)

Nga tập trận quy mô lớn ở Biển Đen: Ngày 28/3, Nga đã bắt đầu cuộc tập trận không báo trước quy mô lớn tại Biển Đen. Cuộc tập trận lần này nhằm mục đích kiểm tra đột xuất khả năng sẵn sàng chiến đấu và sự phối hợp hành động của các đơn vị quân đội Nga. (Xem video)

Mỹ và Nhật Bản dẫn đầu phục hồi trong G7: Trong khi các nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn đang chật vật đối phó với suy thoái thì Mỹ và Nhật Bản lại dẫn đầu sự phục hồi kinh tế trong Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7). (Xem video)

Tên lửa Triều Tiên đã sẵn sàng khai hỏa: Triều Tiên đã đặt các tên lửa của nước này vào trạng thái chờ khai hỏa để sẵn sàng tiến hành tấn công các căn cứ quân sự của Mỹ ở Hàn Quốc và khu vực Thái Bình Dương. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV
Tin tức trong ngày - Thiệt hại do mưa đá tại Cao Bằng và Lào Cai (Tổng hợp tin HOT 28/3) Thiệt hại do mưa đá tại Cao Bằng và Lào Cai (Tổng hợp tin HOT 28/3)
Xác định nguyên nhân vụ tai nạn tại Khánh Hòa; Thiệt hại do mưa đá tại Cao Bằng và Lào Cai là những tin đáng chú ý trong ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang