Không biết bơi, anh trai bất lực nhìn nước cuốn em gái

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 14:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Thấy T. bị trượt chân rơi xuống dòng nước xoáy sâu, nhóm bạn đi cùng đã hô hoán người dân ứng cứu nhưng không ai nghe thấy.

Không biết bơi, anh trai bất lực nhìn nước cuốn em gái - 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể em T. lên bờ: Ảnh: Nguyễn Giang

Ngày 28/9, ông Hà Văn Hưng – Chủ tịch UBND xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn ( tỉnh Yên Bái) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Theo đó, khoảng chiều 27/9, trường THCS Liên Sơn (xã Sơn Lương) có cử một tốp học sinh khối lớp 7 đi lao động tại địa bàn xã Sơn Lương.

Sau khi lao động xong, nhóm học sinh (khoảng 7 người) ra cầu bản Pảo, xã Sơn Lương để rửa chân tay. Đúng lúc này, Đinh Thị Huyền T. (SN 2004), trú tại thị trấn Liên Sơn thấy em trai mình (học lớp 4) đang tắm ở dưới suối nên đã lội xuống nước kéo em lên bờ.

“Tuy nhiên, do bất cẩn, T. trượt chân xuống dòng nước xoáy sâu. Nhóm học sinh đi cùng đã hoảng loạn hô người dân ứng cứu nhưng không ai nghe thấy”, ông Hưng thông tin.

Theo người dân ở gần khu vực, khi không thấy người dân nào cứu, nhóm bạn đã chạy về báo cho gia đình T. biết. Anh trai của T. chạy ra khu vực suối để cứu em nhưng bất lực vì không biết bơi. Sau đó anh trai T. quỳ trên bờ khóc than.

Theo vị lãnh đạo xã Sơn Lương, sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo xã và Ban giám hiệu trường THCS Liên Sơn đã tới thăm viếng, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu T.

“Do xác định nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân là đuối nước nên gia đình cháu T. xin không thực hiện mổ khám nghiệm tử thi. Cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể cháu về nhà an táng theo phong tục địa phương”, ông Hưng nói thêm.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Tắm đập, 3 học sinh bị đuối nước Tắm đập, 3 học sinh bị đuối nước
Rủ nhau đi tắm ở đập nước của địa phương, do sẩy chân khiến 3 em học sinh bị đuối nước.
Tin tức trong ngày - Cứu được hai trẻ đuối nước, nữ sinh 15 tuổi tử vong Cứu được hai trẻ đuối nước, nữ sinh 15 tuổi tử vong
Sau khi cứu được hai trẻ nhỏ đuối nước, một nữ sinh ở Thanh Hóa đã không còn sức để vào bờ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang