Kho nội thất không người bất ngờ bốc cháy giữa trưa

Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 15:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hải Phòng

, Tin nóng

Giữa trưa 27-11, một kho chứa đồ nội thất nằm trong khu dân cư ở TP Hải Phòng bất ngờ bốc cháy khiến cả khu dân cư náo loạn.

Kho nội thất không người bất ngờ bốc cháy giữa trưa - 1

Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 39 phút ngày 27-11, Sở Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng nhận được tin báo của người dân về vụ cháy một kho chứa đồ nội thất nằm trong khu dân cư An Trang, xã An Đồng, huyện An Dương, TP Phòng.

Chỉ sau đó ít phút, 60 cán bộ chiến sĩ PCCC cùng 5 xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Do trong kho nội thất rộng hàng trăm mét có nhiều vật liệu dễ cháy lên ngọn lửa đã lan rộng và gây ra cháy lớn.

Đến khoảng hơn 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt đám cháy. Dù không có thiệt hại về người nhưng đồ đạc, nguyên vật liệu trong kho nội thất này bị cháy rụi.

Kho nội thất không người bất ngờ bốc cháy giữa trưa - 2

Kho nội thất không người bất ngờ bốc cháy giữa trưa - 3

Lực lượng chữa cháy tiến hành dập lửa

Lực lượng PCCC cho biết để đề phòng hỏa hoạn, chủ cơ sở đã không sử dụng điện trong kho mà chỉ dùng đèn pin. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, kho không có người và được khóa kín.

Sở Cảnh sát PCCC TP.Hải Phòng đang kết hợp cùng Công an huyện An Dương làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo Tr.Đức (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Cháy kho hàng trong đêm, hàng tỷ đồng thành tro Cháy kho hàng trong đêm, hàng tỷ đồng thành tro
Hàng trăm cảnh sát phòng cháy chữa cháy, bộ đội và dân quân tự vệ đã tham gia dập lửa, nhưng vụ hỏa hoạn vẫn gây thiệt hại nặng nề cho một...
Video An ninh - Sét đánh cháy kho chứa chỉ xơ dừa, thiệt hại trên 100 triệu đồng Sét đánh cháy kho chứa chỉ xơ dừa, thiệt hại trên 100 triệu đồng
Ngày 13/6, tại kho chứa chỉ xơ dừa thuộc xã Thành Thời B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre đã xảy ra một vụ cháy lớn, gây thiệt hại khoảng 150...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hải Phòng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang