Kho đạn nổ lớn, dân hoảng hốt

Thứ Bảy, ngày 22/05/2010 03:56 AM (GMT+7)

15h20 ngày 21/5, tại khu vực Ban chỉ huy Quân sự TP Huế (trên đường Trần Cao Vân) đã phát ra nhiều tiếng đạn nổ. Khói lửa bốc cao khiến cho những hộ dân sống gần đó hoảng hồn.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Theo thông tin ban đầu, tiếng nổ được phát ra tại kho để đạn còn sót lại trong chiến tranh (gọi là đạn phốt pho, có nguy cơ bốc cháy rất dữ dội). Số đạn này được đội rà phá bom mìn đưa về cất tại đây chờ xử lý.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc đạn nổ là do thời tiết  quá nắng nóng. Ngay khi vụ nổ xảy ra, Ban chỉ huy Quân sự TP Huế đã yêu cầu phong tỏa khu vực.

Kho đạn nổ lớn, dân hoảng hốt - 1 
Các tuyến đường được lực lượng công an chốt chặn, phong tỏa

Theo người dân kể lại: Sau khi nhiều tiếng nổ phát ra, thấy khói bốc lên thì bộ đội, công an đã đưa những hộ dân sống gần đó đi cách xa khỏi khu vực và không cho một ai qua lại nơi đây.

Trên các tuyến đường như Hùng Vương, Trần Cao Vân lực lượng công an đã có mặt kịp thời chốt chặn ở đầu đường để bảo vệ an toàn.

Đến 16h30 các tuyến đường hoạt động trở lại bình thường.

24H.COM.VN (Theo Bee.net.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7