Khách nữ tố tài xế Uber đưa SĐT lên web khiêu dâm

Thứ Ba, ngày 05/01/2016 10:59 AM (GMT+7)

Mới đây, một khách hàng nữ đã tố tài xế Uber đã tung số điện thoại của chị lên trang web khiêu dâm với nội dung khiếm nhã.

Khách nữ tố tài xế Uber đưa SĐT lên web khiêu dâm - 1

Câu chuyện được chị M.Q chia sẻ trên trang cá nhân của mình như sau: "Mình đi Uber đã lâu nhưng hôm nay bị sốc trước hành động của tài xế. Đoạn đường từ Quan Hoa đến Đội Cấn sẽ không có gì để nói nếu như trên suốt quãng đường tài xế liên tục sử dụng phần mềm Zalo để chat thoại với bạn với nội dung khiêu dâm. Cùng với thái độ kém văn minh, tài xế đi vòng vòng liên tục khiến khách hàng khó chịu. Chị M.Q đã quyết định đánh giá tài xế 1 sao (thang điểm đánh giá tài xế kém do Uber đề ra).

Đến 14h ngày 4/1, chị M.Q liên tục nhận được nhiều tin nhắn, điện thoại với mục đích mời mọc mua dâm. Điều này khiến chị M.Q bị áp lực, căng thẳng dẫn đến phải nằm viện để hồi sức. Sau đó, một số người bạn thông tin, số điện thoại của chị đã bị đưa lên một trang web khiêu dâm. Liên lạc với tài xế Uber, anh này thừa nhận do bị nhận đánh giá kém nên đã “trả thù” bằng việc sử dụng số điện thoại khách hàng nữ đưa lên trang web khiêu dâm.

Khách nữ tố tài xế Uber đưa SĐT lên web khiêu dâm - 2

Trao đổi với Tiền Phong sáng 5/1, ông Đặng Việt Dũng, giám đốc Uber Việt Nam cho biết: "Ngay khi nhận được thông báo về vấn đề này, chúng tôi đã lập tức liên hệ với cả hai phía để điều tra rõ hơn. Lái xe đã bị ngưng hoạt động ngay lập tức, chờ hình thức xử lý cho đến khi cơ quan điều tra có kết quả chính thức. Uber sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sự vụ này cho cơ quan điều tra, để đảm bảo lợi ích khách hàng”.

Vụ việc này đã dấy lên lo ngại trước đó về ảnh hưởng đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ như Uber hay GrabTaxi khi bị lộ thông tin về tên tuổi, số điện thoại, thông tin tài khoản người dùng… Trước đó, một số khách hàng đã bị tài xế GrabTaxi nhắn tin, gọi điện đe dọa.

Theo Trần Hoàng (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Uber chỉ hợp tác với DN vận tải đủ điều kiện Uber chỉ hợp tác với DN vận tải đủ điều kiện
Uber chỉ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có đủ điều kiện...
Tin tức Việt Nam - Thủ tướng chỉ đạo xem xét hoạt động dịch vụ taxi Uber Thủ tướng chỉ đạo xem xét hoạt động dịch vụ taxi Uber
Thủ tướng vừa có chỉ đạo các cơ quan liên quan xem xét loại hình dịch vụ taxi Uber hoạt động tại Việt Nam.
Tin tức trong ngày - Hiệp hội GTVT Hà Nội kiến nghị dừng Uber Taxi Hiệp hội GTVT Hà Nội kiến nghị dừng Uber Taxi
Trong lúc quan điểm về dịch vụ Uber Taxi còn chưa ngã ngũ, ngày 4/12, Hiệp hội GTVT Hà Nội có văn bản gửi Bộ GTVT đề nghị tạm dừng hoạt động...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang