Khách lái thử làm xe sang BMW tan nát vì đâm gãy cây xanh

Thứ Hai, ngày 11/04/2016 09:58 AM (GMT+7)

Trong lúc lái thử xe sang BMW series 730 Li trị giá khoảng 5 tỉ đồng, một khách hàng lao lên vỉa hè, đâm gãy biển báo giao thông và cây xanh mới dừng lại.

Ngày 10/4, BMW Pasteur, Q.3., TP.HCM tổ chức cho khách hang lái thử dòng xe BMW series 730 Li (trị giá khoảng 5 tỷ đồng) trên đường Như Nguyệt, dưới chân cầu Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trong lúc lái thử, một khách hàng đã lao xe sang này lên vỉa hè, đâm gãy biển báo giao thông và cây xanh rồi mới dừng lại.

Khách lái thử làm xe sang BMW tan nát vì đâm gãy cây xanh - 1

Phía trước của xe BMW series 730 Li nát bét sau tai nạn. Ảnh: Đức Hoàng

Tại hiện trường, phần đầu của chiếc BMW series 730 Li nát bét. Rất may cả 4 túi khí của xe bung ra nên không có thương vong sau tai nạn.

Sau đó, chiếc xe này được xe cẩu tới đưa đi. Một nguồn tin cho biết, sau tai nạn, xe BMW series 730 Li sẽ được đưa về TP.Hồ Chí Minh sửa chữa.

Theo Đức Hoàng (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Siêu xe Audi mất lái “bay” lên ngọn cây Siêu xe Audi mất lái “bay” lên ngọn cây
Chiếc xe ô tô đi đến khu vực xã Thái Bình (Tuyên Quang) bất ngờ mất lái, tông vào cột mốc và bay thẳng lên ngọn cây của người dân ven đường.
Tin tức trong ngày - Nữ sinh viên gào khóc khi bị xe ben cán nát chân Nữ sinh viên gào khóc khi bị xe ben cán nát chân
Va chạm với xe ben chạy cùng chiều, nữ sinh viên không may té xuống đường và bị chính bánh xe này cán nát chân gào khóc thảm thiết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang