Kết luận vụ nam thanh niên tử vong sau khi uống rượu

Thứ Ba, ngày 29/04/2014 22:21 PM (GMT+7)

Ngày 29/4, Trung tâm pháp y, thuộc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết, anh Nguyễn Văn Hiếu (25 tuổi, ngụ đường Phạm Thị Liên, TP Huế) chết trong lúc uống rượu là do đột quỵ.

Theo kết luận của Trung tâm pháp y, Hiếu có bệnh lý tim mạch nhẹ, nhưng do uống rượu hơi nhiều nên dẫn đến tình trạng trên. Một giám định viên của trung tâm cho biết: “Về việc hai người cùng được cấp cứu là do các bác sĩ đề phòng trường hợp xấu xảy ra với người còn lại, chứ người này không bị sao”.

Như đã đưa tin, ngày 26/4, anh Nguyễn Văn Hiếu cùng anh Nguyễn Tất Đình Lộc (25 tuổi, ngụ đường Tăng Bạt Hổ, TP Huế) đi nhậu tại quán vỉa hè trên đường Thái Phiên. Tại đây, hai thanh niên gọi ốc và một chai rượu Thủy Dương uống.

Kết luận vụ nam thanh niên tử vong sau khi uống rượu - 1

Anh Lộc sau khi được sơ cứu đã xuất viện

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ nhậu, hai thanh niên này mặt mày tím tái và nôn mửa nên chủ quán đã gọi taxi đưa cả hai vào Bệnh viện Trung ương Huế. Trên đường đi cấp cứu, anh Nguyễn Văn Hiếu tử vong, còn anh Lộc sau khi được sơ cứu đã ra viện.

Theo Ngọc Trân (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Nam thanh niên tử vong sau khi uống rượu vỉa hè Nam thanh niên tử vong sau khi uống rượu vỉa hè
Sau gần một tiếng đồng hồ nhậu, cả hai thanh niên có biểu hiện mặt mày tím tái và nôn mửa.
Tin tức trong ngày - Điều tra vụ nam thanh niên tử vong sau khi uống rượu vỉa hè Điều tra vụ nam thanh niên tử vong sau khi uống rượu vỉa hè
Ngày 28/4, Công an TP Huế đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của một thanh niên sau khi uống rượu ở vỉa hè.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang