Huy động xe thang dập đám cháy chưa tới 4 mét vuông

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 21:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin TP Hồ Chí Minh

Ngọn lửa bùng phát tại ki ốt sửa đồ điện tử kèm theo khói đen nghi ngút khiến nhiều phụ nữ hoảng sợ ngất xỉu.

Huy động xe thang dập đám cháy chưa tới 4 mét vuông - 1

Nghe người dân báo cháy lớn, cảnh sát huy động 5 xe nước và xe thang tới hiện trường nhưng thật may mắn đám cháy chỉ xảy ra ở ki ốt chưa tới 4m2.

Vụ cháy xảy ra vào tối 22-3 tại ki ốt sửa đồ điện tử chưa tới 4m2 trên đường Sơn Kỳ (quận Tân Phú,TP.HCM) nhưng khiến cả khu dân cư nháo nhào.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối nay, nhiều người dân phát hiện ki ốt sửa đồ điện tử nằm ở đầu đường Sơn Kỳ được khóa cửa nhưng bốc khói nghi ngút bên trong. Chỉ trong tích tắc, cả ki ốt bao trùm lửa. Nhiều phụ nữ có nhà có nhà gần đó hoảng sợ ngất xỉu được người thân đưa ra xa khu vực cháy. Ngọn lửa uy hiếp vào tiệm sửa xe sát bên khiến nhiều người nháo nhào tháo chạy.

Do ki ốt khóa cửa nên việc dập lửa tại chỗ bất thành.

Huy động xe thang dập đám cháy chưa tới 4 mét vuông - 2

Vụ hỏa hoạn nhỏ nhưng cả khu dân cư một phen nháo nhào

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú huy động 5 xe nước tới hiện trường và ngọn lửa được dập tắt sau đó vài phút. Xe thang và một số xe nước sau đó ra về do đám cháy nhỏ.

“Lúc đó lửa cháy dữ lắm. Sợ quá nên chúng tôi mới báo lực lượng chữa cháy. Họ huy động cả xe thang tới đề phòng cháy lớn và cứu người mắc kẹt nhưng thật may mắn đám cháy được dập tắt kịp thời”, một người dân nói.

Ghi nhận, nhiều thiết bị điện tử trong ki ốt rộng chưa tới 4m2 bị cháy đen.

Theo người dân địa phương, ki ốt này nằm lấn chiếm dưới vỉa và là một trong những nguyên nhân gây kẹt xe, người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng không thấy chính quyền địa phương xử lý.

Theo Dương Thanh (danviet.vn)
Video An ninh - Hơn 100 cảnh sát dập lửa ở xưởng gỗ trong đêm Hơn 100 cảnh sát dập lửa ở xưởng gỗ trong đêm
Khoảng 5h sáng ngày 2.2, tại xưởng gỗ Ngô Văn Đeo (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) đã xảy ra vụ cháy lớn. Gần 20 xe cứu hỏa, phương tiện chữa cháy cùng...
Tin tức trong ngày - Dùng bình chữa cháy mini dập lửa, container vẫn cháy rụi Dùng bình chữa cháy mini dập lửa, container vẫn cháy rụi
Hai tài xế xe tải đã dùng nhiều bình chữa cháy mini có trên xe để dập lửa nhưng bất thành.
Tin tức trong ngày - Hàng trăm người gồng mình dập lửa ở công ty mũ bảo hiểm Hàng trăm người gồng mình dập lửa ở công ty mũ bảo hiểm
Toàn bộ văn phòng và nhà xưởng của công ty sản xuất mũ bảo hiểm chìm trong "biển lửa". 4 đơn vị chữa cháy phải liên tục xịt nước vào suốt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin TP Hồ Chí Minh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang